Royal Brunei Airlines đặt mua máy bay Airbus

Tin mới

06/05/2014 18:02

Hãng Hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines - viết tắt RB) đã ký hợp đồng đặt mua 7 chiếc Airbus A320neo cộng với quyền mua thêm 3 chiếc nữa. Đơn hàng này là một phần trong kế hoạch mới nhất của hãng nhằm hiện đại hóa đội bay.

Với thiết kế cao cấp gồm 2 hạng ghế, RB sẽ bắt đầu khai thác máy bay A320neo trên các đường bay của hãng trong khu vực, kết nối Bandar Seri Begawan với các điểm đến ở châu Á. A320neo sử dụng động cơ Pratt & Whitney PW1100G-JM.

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không truyền thống thuộc sở hữu của chính phủ Brunei. Chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng được thực hiện vào ngày 14-5-1975 với chặng bay từ sân bay quốc tế Brunei đi Singapore, Hồng Kông, Kota Kinabalu và Kuching. Chuyến bay đầu tiên đến Việt Nam (TP HCM) vào tháng 5-2009. Brunei Airlines hiện đang khai thác chặng bay giữa Việt Nam và Brunei với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay A320. Royal Brunei Airlines hiện phục vụ các chuyến bay đến những thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, Hồng Kông, Singapore, Jakarta Surabaya, Kuala Lumpur,  Kota Kinabalu, Manila, Bangkok, Thượng Hải, London,  Dubai, Jeddah, Auckland...

N.Ngà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI