Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note 8.0

Tin mới

05/05/2013 07:48

Cuối tuần qua, Công ty Điện tử Samsung chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng máy tính bảng 8 inch đầu tiên trên thế giới - Galaxy Note 8.0.

Galaxy Note 8.0 bao gồm một loạt tính năng cải tiến cho phép người dùng xử lý công việc, ghi chép, giải trí và sáng tạo trong khi đang di chuyển: tùy chọn mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên một màn hình 8 inch; chức năng truy cập vào các công cụ và bộ mẫu S Note để sáng tạo, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ tài liệu; chế độ đọc sách điện tử giúp người đọc thưởng thức sách điện tử với độ phân giải tối ưu hóa. Ngoài ra, bút S Pen thông minh cải tiến mang đến cho người sử dụng cảm giác viết tự nhiên và tinh tế như đang sử dụng giấy và bút truyền thống.

“Galaxy Note 8.0 là một kết hợp hoàn hảo nữa giữa tính di động và hiệu suất trong một thiết bị nhỏ gọn. Màn hình lớn và khả năng xử lý đa nhiệm của thiết bị cho phép người dùng sử dụng Galaxy Note 8.0 như một thiết bị làm việc và giải trí mạnh mẽ, trong khi bút S Pen giúp chúng ta có thể linh hoạt với những ý tưởng sáng tạo của mình ngay trên cùng một thiết bị”. - ông Cho Seok Hee, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam, nói.

H.Nhu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI