Thêm tiện ích miễn phí tại Royal City và Times City

Tin mới

17/09/2013 19:17

Vingroup vừa quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại 2 khu đô thị Times City và Royal City

Theo lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, quyết định này nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và bền chặt cùng khách hàng.

Nhiều loại tiện ích

Dù đã qua giai đoạn chào bán và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng tiến độ đề ra, Vingroup vẫn quyết định đầu tư thêm gần 200 tỉ đồng để xây dựng thêm các khu dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân Times City và Royal City. Theo đó, sẽ bố trí tại mỗi tòa nhà của khu đô thị một khu vực sử dụng chung theo mô hình sảnh của các khách sạn 5 sao (lounge) với diện tích khoảng từ 100 - 200 m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân.

Tại mỗi tòa nhà của Royal City, chủ đầu tư sẽ bố trí 1 bể bơi nước nóng trong nhà với diện tích 200 m2. Còn tại Times City, toàn khu đô thị sẽ được bố trí 1 cụm bể bơi 4 mùa có tổng diện tích lên đến 4.000 m2, trong đó có: 1 bể bơi người lớn rộng 1.350 m2, sâu 1,3 m (theo tiêu chuẩn chung của bể bơi các khách sạn 5 sao quốc tế); 1 bể bơi thiếu niên rộng 600 m2, sâu 0,9 m; 1 bể bơi nhi đồng rộng 300 m2, sâu 0,5 m và phần còn lại là các khu vực phụ trợ với diện tích hơn 1.000 m2.
 
Các tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại 2 khu đô thị Times City và Royal City

Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẽ xây dựng thêm nhiều sân quần vợt, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Tất cả thuộc sở hữu chung

Tất cả những tiện ích này đều sẽ thuộc sở hữu chung của khu đô thị, nghĩa là được dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí. Phần chi phí để duy trì hoạt động của hệ thống tiện ích này được tính trong phí quản lý hằng tháng của ban quản lý theo mức giá đã công bố. Dự kiến, các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà, bắt đầu từ ngày 1-12-2013 và hoàn tất vào tháng 3-2014.

Để tạo điều kiện cho khách thuê căn hộ trong các khu đô thị này (đặc biệt là khách nước ngoài), Vingroup còn hợp tác với nhiều đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ…

Vingroup cũng thành lập Công ty Dịch vụ Cho thuê và Quản lý Bất động sản chuyên nghiệp để thực hiện các dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ, biệt thự. Hiện công ty đã đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn, chia sẻ: “Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo và bền vững nhất, chúng tôi đã và sẽ làm hết sức mình để mang đến cho cư dân tại các khu đô thị do mình phát triển một không gian sống lý tưởng, cộng đồng văn minh, hệ thống dịch vụ tiện ích thật sự hiện đại và an toàn. Với những gì đã có cùng những gì sẽ triển khai tại Royal City, Times City, chúng tôi khẳng định và cam kết duy trì, phát triển các dự án này trở thành những khu đô thị phức hợp có hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp bậc nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi cũng kêu gọi cộng đồng cư dân hãy cùng chúng tôi chung tay góp sức xây dựng môi trường sống văn minh, văn hóa để Times City, Royal City thực sự là không gian sống mơ ước của mọi người…”.

Giữa bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản hiện nay, các khu đô thị của Vingroup không những vẫn bảo đảm đúng tiến độ mà còn liên tục gia tăng những tiện ích ngoài hợp đồng là một điều rất đáng ghi nhận.

Bài và ảnh: Tấn Lời
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI