Với khuôn viên nhà máy rộng hơn 4.000 m2 (bao gồm nhà xưởng chính, phòng kiểm nghiệm và nhà kho) tại Long Thành, Đồng Nai, công ty có kế hoạch sản xuất 3 tấn tỏi đen thành phẩm/tháng bằng công nghệ lên men tỏi tự nhiên của Nhật Bản để phân phối cho thị thường trong nước. Hiện Công ty AUM sắp hoàn tất việc thương thảo với các nhà phân phối ở Hàn Quốc để đưa tỏi đen B-garlic xuất khẩu bằng chính nguồn nguyên liệu tỏi Việt Nam.
Vài năm gần đây, tỏi đen được xem như một loại thực phẩm quý (giảm cholesterol, bảo vệ gan, tăng sức đề kháng) ở các nước Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tại Việt Nam, các công trình nghiên cứu của Học viện Quân y bước đầu cũng gặt hái được kết quả tốt từ nguyên liệu tỏi Lý Sơn.
Để biết thêm chi tiết, tham khảo tại www.aum.com.vn hoặc ĐT: 0908886161.
Bình luận (0)