Toyota Việt Nam trình làng 2 mẫu xe mới

Tin mới

18/05/2014 17:00

Tuần qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã trình làng 2 mẫu xe Innova mới 2014 và Fortuner TRD Sportivo 2014. Innova mới 2014 trông hiện đại, thể thao năng động và lịch lãm hơn.

Bên cạnh đó, mẫu xe Fortuner sẽ có thêm phiên bản thể thao Fortuner TRD Sportivo với màu trắng năng động và khỏe khoắn. Hiện mẫu xe Innova mới 2014 đã chính thức có mặt tại hệ thống mạng lưới đại lý của TMV trên toàn quốc, trong khi đó, phiên bản mới Fortuner TRD Sportivo sẽ chính thức được giao đến tay khách hàng kể từ ngày 20-5.

Innova và Fortuner là 2 mẫu xe thành công trong 5 mẫu xe thuộc dự án xe đa dụng toàn cầu (IMV) của Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản. Mục tiêu của dự án là nhằm sản xuất những chiếc xe tải, bán tải và đa dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế để phân phối tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Innova lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 1-2006 và Fortuner vào tháng 2-2009. Trong nhiều năm liên tiếp, Innova và Fortuner liên tục chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong cùng phân khúc thị trường và luôn nằm trong tốp đầu danh sách những chiếc xe có doanh số bán cao nhất trên thị trường ô tô Việt Nam nhờ sự tiện ích (đa công dụng), kiểu dáng phù hợp, chất lượng toàn cầu, giá cả cạnh tranh.

T.Dịu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI