Trách nhiệm và chữ tín với khách hàng

Tin mới

09/06/2013 20:26

Phú Mỹ Hưng đáp ứng hơn cả mong đợi của người mua bởi không chỉ bàn giao nhà đúng thời hạn cam kết mà còn đưa vào sử dụng hàng loạt công trình phục vụ cộng đồng

Yếu tố quan trọng của thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay không phải sức mua giảm mà chính là niềm tin của khách hàng. Sở dĩ những dự án của Phú Mỹ Hưng (PMH) như Cảnh Viên 3, Star Hill, Mỹ Phú 3… và mới đây nhất là khu căn hộ Happy Valley được thị trường đón nhận là vì những dự án này “Hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Bảo đảm tiến độ cam kết

Ngoài các yếu tố về giá cả, vị trí dự án…, tiến độ công trình là yếu tố ưu tiên để khách hàng chọn khi mua nhà ở. Trong bối cảnh đó, PMH đáp ứng hơn cả mong đợi của người mua bởi không chỉ bàn giao nhà đúng thời hạn cam kết mà còn đưa vào sử dụng hàng loạt công trình phục vụ cộng đồng như: hoàn thiện khu The Crescent với phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực ven hồ; cầu Ánh Sao, Trung tâm Mua sắm Crescent Mall; đẩy mạnh tiến độ Khu Thương mại Tài chính Quốc tế... để nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân và làm đòn bẩy tăng giá trị BĐS tại đây. Trong gần 90 công trình nhà, đất của PMH được đưa vào hoạt động, chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, một số dự án còn được giao trước hạn như Cảnh Viên 3. Hiện tại, ngoài việc chuẩn bị bàn giao giai đoạn 1 khu biệt thự lâu đài Chateau, PMH tiếp tục triển khai đồng thời nhiều công trình nhà ở với cam kết bảo đảm tiến độ như Star Hill, Mỹ Phú 3, Happy Valley.
 
Cuối tháng 6-2013, Phú Mỹ Hưng chào bán Building J dự án Happy Valley có vị trí đối diện
 Công viên Sài Gòn Wonderland rộng đến 5,4 ha

Điều này không chỉ khẳng định khả năng thực hiện của chủ đầu tư “nói được, làm được” mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với khách hàng, những người đã chọn PMH làm nơi an cư.

Định giá theo giá trị thực

Kể từ ban đầu, quan điểm định giá nhất quán và sát với giá trị thực của PMH đã phát huy tác dụng. Một mặt, giá trị tài sản nhà, đất tại PMH vẫn được bảo toàn, chưa kể có những khu vẫn đạt được mức gia tăng và tính thanh khoản trên thị trường rất tốt. Mặt khác, đó là niềm tin về một thương hiệu BĐS “người thật, việc thật” không té nước theo mưa với quan điểm bảo đảm quyền lợi cho người mua trong khả năng tốt nhất có thể. Mới đây nhất, dự án Happy Valley được khách hàng nhận xét có mức giá bán rất tốt so với vị trí hiếm có, thiết kế đẹp, lịch thanh toán dài hạn...

Nhiều khách hàng cho biết ngoài yếu tố môi trường sống tốt, an ninh trật tự hay các tiện ích dịch vụ đầy đủ, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, họ còn đặt niềm tin vào PMH. Minh chứng là dù thị trường còn nhiều biến động nhưng người dân vẫn chọn nơi đây để ở và làm việc. Thời gian tới, khi kinh tế tốt hơn, cơ hội sở hữu nhà tại PMH sẽ càng hẹp. Bởi đô thị này được quy hoạch chỉ 100.000 dân và với tốc độ phát triển PMH như hiện nay, chắc chắn, BĐS tại đây sẽ đạt được mức giá gia tăng tốt trong tương lai gần.

Tạo nhiều giá trị tăng thêm

 Ngay từ khâu thiết kế đến kế hoạch kinh doanh, công tác chăm sóc, phục vụ khi khu phố đi vào vận hành…, Công ty PMH luôn đặt mục tiêu hướng đến lợi ích lâu dài, giá trị bền vững cho cư dân.

Không chỉ có diện tích cây xanh bình quân 8,9 m2 trên đầu người,  các công trình ở PMH thường có mật độ xây dựng thấp, diện tích đất dành cho không gian xanh mở khá lớn, phát huy tối đa ưu thế vị trí, hướng đón gió, ánh sáng tự nhiên, tạo đối lưu không khí tốt cho khu nhà ở.

Happy Valley là một điển hình. Sở hữu vị trí đẹp, độc đáo hiếm có: đối diện sân golf Nam Sài Gòn, dòng sông cảnh quan, Công viên Sài Gòn Wonderland, trường học và trong bán kính đi bộ 500 m đến nhiều tiện ích đô thị như: tài chính, y tế, giải trí, mua sắm… nhưng mật độ xây dựng chưa tới 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại là không gian xanh mở và đất giao thông. Mật độ dân cư tại Happy Valley rất thấp, song hưởng nhiều tiện ích như: hồ bơi, khu cho trẻ vui chơi, khu thể thao giải trí ngoài trời, hoa viên... Dự án cũng cách quận 1 chỉ 15 phút lái xe. Có thể nói giữa trung tâm đô thị sầm uất, để có một nơi ở với cảnh quan thiên nhiên xanh mát như Happy Valley là không dễ.

Bài và ảnh: PHƯƠNG NGUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI