Vì sao người dân chọn Happy Valley?

Tin mới

02/04/2013 01:52

Vị trí cảnh quan đẹp, dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý... là những lý do người dân chọn Happy Valley

Nối tiếp thành công đợt mở bán Happy Valley giai đoạn 1 vừa qua, Công ty Phú Mỹ Hưng tiếp tục đưa ra thị trường đợt 2 của dự án vào ngày 6-4.
 

Dự án tốt, được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín thì nhận được  quan tâm của  người dân.
Trong ảnh: Đông đảo khách hàng đến dự buổi bốc thăm chọn căn hộ Happy Valley của Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư uy tín, có khả năng thực hiện

Trong bối cảnh nhiều dự án trì trệ làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng thì tại Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư không chỉ luôn giao nhà đúng hạn, bảo đảm tiến độ cam kết mà còn nỗ lực triển khai đúng kế hoạch nhiều công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng như trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế… tạo thêm nhiều giá trị, nâng cao chất lượng sống đô thị, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn nhà ở tại đây.

Bên cạnh đó, đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch dân cư chỉ 100.000 người; do đó, cơ hội để sở hữu nhà ở tại đây là không nhiều và với tốc độ phát triển của Phú Mỹ Hưng hiện nay, bất động sản Phú Mỹ Hưng không chỉ bảo đảm được giá trị bền vững mà chắc chắn còn nhiều không gian để đạt mức gia tăng đáng kỳ vọng.

Dự án tốt, giá hợp lý và lịch thanh toán dài hạn

Happy Valley có vị trí đắc địa, đối diện sân golf Nam Sài Gòn, dòng sông cảnh quan, trong khoảng cách đi bộ đến các dịch vụ, tiện ích, trường học của đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân nơi đây không chỉ có môi trường sống trong lành, tiện ích, mà còn được hưởng cảnh quan độc đáo cho một cuộc sống hạnh phúc ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại.

Từ quận 1 về Happy Valley chỉ 15 phút lái xe và từ Happy Valley đến Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent trong khoảng cách đi bộ nên cư dân được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như thương mại, tài chính, mua sắm, giải trí, thưởng ngoạn… Theo chị Thúy Loan ở TPHCM, sở dĩ chị chọn mua căn hộ Happy Valley bởi vị trí cảnh quan rất đẹp, gần sông, đối diện sân golf, kề bên công viên, trường học nên vừa có môi trường sống tốt cho gia đình vừa có thiên nhiên cho các con vui chơi và thuận tiện để các bé đi học. Chia sẻ thêm về lý do chọn Happy Valley, anh Thanh, cũng ở TPHCM, cho biết vì đây là dự án của Phú Mỹ Hưng.

Happy Valley có giá bán từ 30 triệu đồng/m2 là mức giá rất tốt so với những lợi ích mà khu căn hộ mang lại cho người sở hữu; thể hiện rõ quan điểm định giá theo giá trị thật của công ty Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, đây cũng là dự án đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng có lịch thanh toán dài đến 30 tháng; cùng với chương trình cho vay lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng, người mua có điều kiện thuận lợi  để sắp xếp nguồn tài chính khi giảm được áp lực dòng tiền và thêm nhiều cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng. n

Bài và ảnh: PHƯƠNG NGUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI