VietJet Air nhận bàn giao máy bay A320 Sharklet

Tin mới

29/10/2013 19:42

Ngày 29-10, tại nhà máy của tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tại Toulouse - Pháp, Airbus tiếp tục bàn giao máy bay A320 Sharklet cho VietJet Air. Máy bay mới này được mang biểu tượng của Pepsi - hãng nước giải khát hàng đầu thế giới.

Tổng số máy bay của VietJet Air hiện là 10 chiếc, theo đúng kế hoạch đội máy bay của hãng trong năm 2013. Trong vài ngày tới, máy bay mới sẽ về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chiếc máy bay này còn mang sứ mệnh đặc biệt theo chương trình “Tết trọn từng giây” của Pepsi nhằm hỗ trợ đưa sinh viên, công nhân về quê ăn Tết, mang đến cơ hội bay cho người dân khắp cả nước.

Đặc biệt, theo kết quả công bố tại London - Anh Quốc trong khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards 2012” vừa qua, đường bay VietJet Air được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” năm 2012 cùng với các hãng hàng không hàng đầu như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia).

 

M.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI