Bridgestone thành lập chi nhánh Myanmar tại Yangon. N

Tin mới

14/01/2015 10:21

Ngày 08/07/2014, công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) chính thức thông báo về việc Công ty Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương (BSCAP*), trực thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, đã công bố khánh thành chi nhánh văn phòng Myanmar tại Yangon.

Việc thành lập chi nhánh văn phòng tại Myanmar nhằm thúc đẩy thương hiệu Bridgestone và thay mặt cho trụ sở chính của khu vực châu Á – Thái Bình Dương thu thập thông tin chủ yếu về xe tải, xe buýt, ngành công nghiệp sản xuất xe hơi và thị trường lốp xe, cũng như các hoạt động có liên quan.
\n
\n

 


\n
\n“Cùng với quyết định của chính phủ Myanmar mở cửa nhằm thu hút đầu tư nước ngoài đã thúc đẩy rất nhiều công ty ô tô xuất hiện tại đây - một đất nước đang phát triển nhanh chóng như Myanmar về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, điển hình như đường phố tại đất nước này đang được cải thiện ngày một tốt hơn”. Ngài Kunitoshi Takeda, thành viên của Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của BSCAP, chia sẻ. “Mục đích của chúng tôi là đưa Bridgestone trở thành thương hiệu lốp xe số một tại Myanmar và mong muốn góp phần mang đến một tương lai tốt hơn cho cộng đồng ô tô thông qua các hoạt động hỗ trợ về cộng đồng xã hội và môi trường tại Myanmar”.
\n
\nTrước đây, Bridgestone đã cung cấp những sản phẩm lốp xe tại Myanmar từ năm 1990 thông qua những kênh phân phối địa phương.
\n
\nTổng quan:
\n
\nTên văn phòng: Công ty Bridgestone Châu Á Thái Bình Bình Dương (chi nhánh văn phòng tại Myanmar)
\n
\nĐịa chỉ: tầng 2, tòa nhà số 9, khuôn viên MICT, đường Thamine College, Hlaing Township, Yangon,  Myanmar 11051
\n
\nBắt đầu hoạt động: tháng 5 năm 2014
\n
\nĐại diện: Tổng giám đốc Yuichiro Shirai
\n \n\n\n\n\n\n\n
(*)Công ty Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương được tái tổ chức thành trụ sở chính của Trung Quốc và khu vực châu Á-Thái Bình Dương (BSCAP) từ ngày 1 tháng 7 năm 2014, và được mở rộng trách nhiệm  bao gồm các hoạt động về lốp xe ở Trung Quốc.
\n
\n
\n(Nguồn: Bridgestone)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI