Chủ tịch Ferrari tuyên bố từ chức N

Tin mới

14/01/2015 10:58

Chủ tịch của Ferrari, ông Luca Di Montezemolo đã tuyên bố từ chức sau hơn 2 thập kỷ nắm quyền và người thay thế là CEO của Fiat Chrysler, ông Sergio Marchionne.

Nguyên Chủ tịch của Ferrari quyết định ra đi nhưng không tiết lộ lý do của mình. Tuy nhiên, theo một quan chức của Ferrari cho biết, một trong những nguyên nhân khiến Di Montezemolo ra đi là do mâu thuẫn sâu sắc với Sergio Marchionne, bởi mối quan hệ giữa chủ tịch Ferrari Luca di Montezemolo và CEO của Fiat Chrysler ông Sergio Marchionne đã rạn nứt từ lâu nhưng họ không nghĩ rằng Montezemolo lại có quyết định nhanh chóng như vậy.
\n
\n
\nChia sẻ cảm xúc của mình với các cổ đông, chủ tịch Luca Di Montezemolo nói: "Đây là sự kết thúc của một kỷ nguyên và vì vậy tôi đã quyết định rời khỏi vị trí của tôi sau gần 23 năm tuyệt vời và khó quên, với tôi xin cám ơn tất cả những người đã đồng hành và ủng hộ Ferrari trong suốt những năm qua”.
\n
\n“Ferrari là công ty tuyệt vời nhất trên thế giới. Đó là một đặc ân lớn và vinh dự cho tôi đã được lãnh đạo công ty trong suốt thời gian dài. Tôi dành tất cả sự nhiệt tình và cam kết của tôi cho công ty trong những năm qua”, ông Montezemolo nói thêm.
\n
\nMọi hoạt động kinh doanh của Ferrari sẽ do Sergio Marchionne trực tiếp lãnh đạo. Tuy nhiên vị Tân Chủ tịch liệu có duy trì được vị thế của Ferrari trên thị trường hay không còn phụ thộc vào nhiều yếu tố.
\n
\nTheo Autodaily
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI