Lái xe lang thang trong rừng già châu phi. N

Tin mới

14/01/2015 09:00

Công viên quốc gia Kruger là một trong những khu vực cấm săn bắn lớn nhất ở châu Phi và là một trong những công viên quốc gia lớn nhất thế giới, với diện tích 19.485 km2. N

Kruger cũng là công viên quốc gia đầu tiên của Nam Phi mở cửa cho du khách viếng thăm vào năm 1926, mặc dù nhiều khu vực của công viên được chính phủ bảo vệ nghiêm ngặt kể từ năm 1898. Công viên quốc gia Kruger có nhiều loài động vật có vú lớn hơn bất kỳ khu bảo tồn cấm săn bắn nào khác ở châu Phi, bao gồm cả năm loài mãnh thú lớn châu Phi (Sư tử, báo, voi, tê giác và Trâu).
\n
\nTừ Nam Phi, cô Nguyễn Như Thuỳ Dương, gửi về cho chuyên trang xe hơi báo Doanh Nhân Sài Gòn phóng sự ảnh về chuyến đi offroad mà mọi tay lái đam mê xuyên rừng, lội suối đều khát khao một lần ôm vô lăng lang thang giữa rừng già châu Phi. 
\n
\nVườn quốc gia Kruger là một vùng sốt rét. Vì vậy Ban quản lý khuyên tất cả du khách tuân thủ các hướng dẫn bác sĩ. Du khách phải ở lại trong xe của họ trừ khi trong một khu vực được chỉ định, có thể xuống xe tham quan.
\n
\nThậm chí việc nhô người ra từ cửa sổ hoặc cửa sổ trời hoặc bất kỳ phần nào khác của xe cũng bị cấm. Cửa xe nên được đóng cửa vào mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt Các tài xế nên tuân thủ các giới hạn tốc độ ! Tất cả các quy tắc chung của đường áp dụng trong Công viên quốc gia Kruger . Giới hạn tốc độ là 50 km / h trên đường nhựa và 40 km / h trên những con đường sỏi . Xin lưu ý rằng không phải tất cả những con đường có thể t đi vì sẽ dẫn đến các ngõ cụt hoặc nguy hiểm khác. Hạn chế tiếng ồn cũng là qui định bắt buộc đối với các lái xe.
\n
\nNguyễn Như Thuỳ Dương từng là Vận động viên đội tuyển bơi nghệ thuật Viêt Nam. Cô tham dự Sea games 2003 tại Malaysia và đoạt huy chương đồng.
\n
\nDNSG
\n
\n
\n
\n 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI