Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Võ Dương Tú Diễm, Giám đốc Kaspersky khu vực Việt Nam, tại buổi công bố sản phẩm mới.

Vào năm ngoái, các giải pháp của Kaspersky đã ngăn chặn hơn 505 triệu cuộc tấn công từ các nguồn trực tuyến trên toàn cầu. Web Anti-Virus của công ty cũng đã ngăn chặn 109.183.489 đối tượng độc hại độc lập, tăng 69% so với năm 2021.

Tại Đông Nam Á, số vụ tấn công bằng phần mềm độc hại bị Kaspersky ngăn chặn là 207.506 vụ, trong đó, Việt Nam chiếm 15.499 vụ…

Các loại mối đe dọa mới tiếp tục xuất hiện: từ những kẻ đánh cắp nâng cao nhắm mục tiêu vào tài khoản trên nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến hoặc ví tiền điện tử, cho đến phần mềm theo dõi cho phép tội phạm bí mật theo dõi cuộc sống riêng tư của người dùng thông qua thiết bị di động.

Để giải quyết những thách thức và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, Kaspersky ra mắt dòng sản phẩm mới được đơn giản hóa và chia thành các gói dịch vụ: Kaspersky Standard, Kaspersky Plus và Kaspersky Premium. Phạm vi cập nhật của các gói hiện không phụ thuộc vào nền tảng và đều cung cấp khả năng bảo vệ cho các loại thiết bị khác nhau trên Windows, Mac, iOS và Android…

Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trong tương lai, Kaspersky đang có kế hoạch phát triển hơn nữa hệ sinh thái của mình và mở rộng danh sách quan hệ đối tác và tích hợp, từ đó cung cấp nhiều giá trị và dịch vụ hơn cho người dùng.

Bà Võ Dương Tú Diễm, Giám đốc Kaspersky khu vực Việt Nam, cho biết: "Danh mục sản phẩm mới này tại Việt Nam trong năm nay với tầm quan trọng của an ninh mạng đang gia tăng và việc số hóa cuộc sống chưa bao giờ cấp thiết đến như vậy. 

Ngày nay, một giải pháp bảo mật không chỉ là một giải pháp chống virus cho PC mà còn là một hệ sinh thái toàn diện bao gồm các dịch vụ bảo mật cho mọi nền tảng và thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Chúng tôi đã cải tiến toàn bộ cấu trúc của giao diện sản phẩm, trải nghiệm tổng thể cho người dùng để giúp họ hiểu và đánh giá cao phạm vi và mức độ bảo vệ về bảo mật, hiệu suất, quyền riêng tư và danh tính".

Song Hà