VIB 4 lần xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

VIB Checkout tích hợp công nghệ SoftPOS giúp thanh toán thẻ ngay trên điện thoại di động

Đây không phải lần đầu tiên VIB đạt kỷ lục Việt Nam cho các sản phẩm, dịch vụ của mình. Trước đó năm 2022, ngân hàng số MyVIB 2.0 cũng đã xác lập 2 kỷ lục gồm "Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0" và "MyVIB 2.0 - Ứng dụng Mobile Banking Cloud Native đầu tiên tại Việt Nam".

Chia sẻ về sự kiện lần này, đại diện VIB cho biết: "Với tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam, VIB luôn đón đầu nhu cầu người dùng cũng như các xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới để ứng dụng vào các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng, điển hình như VIB Checkout hay Super Card. Những nỗ lực này của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ độc đáo, sáng tạo; những trải nghiệm khác biệt đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tài chính".

Với VIB Checkout - Ứng dụng mobile banking đầu tiên tích hợp công nghệ Soft POS, chiếc smartphone sẽ biến thành máy quẹt thẻ di động mà không cần đến bất kỳ thiết bị phần cứng nào khác. VIB Checkout còn là giải pháp thanh toán toàn diện khi hỗ trợ đa dạng hình thức chuyển khoản.

Ra mắt cùng thời điểm với VIB Checkout, thẻ tín dụng VIB Super Card gây ấn tượng với đông đảo người dùng khi lần đầu tiên người dùng được toàn quyền tùy chọn tính năng thẻ: chọn tính năng nhận điểm thưởng hoặc hoàn tiền đến 15%; linh hoạt thay đổi nhóm/lĩnh vực chi tiêu theo nhu cầu tại từng thời điểm; tùy chọn 5 số cuối của số thẻ theo sở thích; ấn định ngày sao kê mỗi tháng cho thẻ để phù hợp với nhu cầu chi tiêu thực tế…

Song Hà