Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Triều An hợp tác

Tin mới

05/10/2016 18:55

Nhằm giảm tải lượng bệnh nhi cho Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1, ngày 5-10, BV Triều An và BV Nhi Đồng 1 đã ký kết đề án hợp tác công tư tại BV Triều An - số 425 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM (ảnh).

Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Triều An hợp tác

Sau lễ ký kết, Phòng khám Nhi hợp tác đã chính thức đi vào hoạt động tại BV Triều An. Phòng khám này do bác sĩ BV Nhi Đồng 1 trực tiếp khám và điều trị tất cả bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc BV Nhi Đồng 1, cho biết: “Sau buổi lễ ký kết này, BV Nhi Đồng 1 sẽ là tuyến sau của BV Triều An. BV Nhi Đồng 1 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tiếp nhận những ca khó từ BV Triều An. Đồng thời, BV Nhi Đồng 1 cũng sẽ chuyển giao về kỹ thuật, máy móc thiết bị, kinh nghiệm... cho BV Triều An”. Sự kiện này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bệnh nhân về thời gian và địa điểm khám chữa bệnh.

Triều An là BV đa khoa tư nhân quy mô lớn với 16 chuyên khoa sâu. Hiện có hơn 120 bác sĩ và 350 điều dưỡng, trong đó, Khoa Nhi liên tục được đầu tư phát triển. Sự kiện này tiếp tục khẳng định BV Triều An là một cơ sở y tế uy tín đối với bệnh nhân nói chung và đặt biệt là đối tượng bệnh nhi tại quận Bình Tân và các khu vực lân cận.

V.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI