Cháy mặt do rượu cực mạnh

Tin mới

10/01/2013 21:55

(NLĐO) - Gương mặt của một chàng thanh niên Anh gần như bốc cháy hoàn toàn khi người bạn vô tình châm một điếu thuốc, làm bắt lửa vào ly đồ uống.

Jack Kirk trong lớp mặt nạ bảo vệ
 
Gương mặt của Jack Kirk, 18 tuổi. bị bỏng tới 90% do một người bạn châm thuốc và lửa bén vào ly Absinthe có nồng độ tới 89,9 % khi cậu đang chuẩn bị uống, trong một chuyến đi chơi.
 
Jack đã phải nằm 2 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viên trên đảo Majorca, Tây Ban Nha với đôi môi cháy đen, da phồng rộp, hai mí mắt cháy thành than và sau đó là 2 tuần nằm lỳ trên giường bệnh.
  
Chàng trai 18 tuổi sau khi tháo băng

Nhớ lại giờ phút kinh hoàng đó, Jack kể: “Tôi cùng 5 người bạn tới Magaluf và chúng tôi quyết định tổ chức tiệc trong phòng với loại thức uống cực mạnh. Tôi nâng ly rượu lên uống, bạn tôi châm một điếu thuốc và sau đó là khói. Lửa bùng lên và tôi ngã xuống đất với gương mặt bốc cháy”.
 
“Tôi la hét và lăn lộn, mắt tôi dường như bị mù. Các bạn lấy khăn tắm phủ lên mặt tôi và sau đó đổ nước vào. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra tiếp theo. Các bạn kể là họ đã gọi taxi và đưa tôi tới bệnh viện”.

“Tôi tỉnh dậy sau khi phẫu thuật và khi nhìn thấy khuôn mặt mình tôi bật khóc. Tôi sợ hãi vô cùng và nghĩ rằng mình sẽ phải mang gương mặt này suốt phần đời còn lại”, Jack tâm sự.
 
Loại rượu mà Jack Kirk và các bạn đã uống

Mẹ của chàng trai này - bà Jayne, 48 tuổi, cho biết: “Tôi chạy thẳng đến bệnh viện và gần như không nhận ra con trai mình với gương mặt bị tàn phá kinh hoàng”.

May mắn cho Jack Kirk khi các bác sĩ có thể giúp cậu phục hồi lại gương mặt gần như ban đầu.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI