Chương trình sữa học đường đến Đà Nẵng

Tin mới

24/10/2016 20:02

Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu trong việc thực hiện chương trình sữa học đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các em học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực,

Vinamilk tiếp tục phối hợp triển khai chương trình sữa học đường tại TP Đà Nẵng trong tháng 10 này. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ địa phương và dự kiến sẽ mang đến cơ hội được uống sữa cho hơn 17.603 trẻ em tại 500 trường trên địa bàn thành phố. Chương trình lần này cũng đánh dấu việc Đà Nẵng trở thành địa phương đầu tiên chung tay cùng Vinamilk trong chương trình sữa học đường tại khu vực miền Trung. Theo đó, ngày 21-10, Vinamilk phối hợp với Tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển) tổ chức hội nghị tập huấn về chương trình sữa học đường tại TP Đà Nẵng.

Chương trình sữa học đường đến Đà Nẵng

Chương trình mang một ý nghĩa thiết thực khi đem đến hàng triệu ly sữa cho trẻ em khối mầm non trong địa bàn thành phố, đồng thời thể hiện tinh thần tiên phong của thành phố Đà Nẵng trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ. Hội nghị tập huấn này cũng thể hiện sự nghiêm túc trong công tác triển khai chương trình sữa học đường của địa phương, nhằm bảo đảm mang đến cho các em nhỏ những ly sữa đạt tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các em phát triển tối ưu thể chất và trí lực.

Trong 10 năm qua, Vinamilk đã thường xuyên triển khai các chương trình sữa học đường tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai. Gần đây nhất, Vinamilk đã tổ chức lễ phát động chương trình sữa học đường năm 2016 tại tỉnh Tuyên Quang, đồng thời trao tặng 14 tỉ đồng cho học sinh của 14 tỉnh khó khăn nhất Việt Nam gồm: Tuyên Quang, Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Kon Tum, Hòa Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái, Gia Lai và Ninh Thuận.

T.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI