Đà Nẵng: Một sản phụ tử vong chưa rõ nguyên nhân

Tin mới

14/03/2008 00:22

(NLĐ)- Ngày 13-3, lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng đã có buổi làm việc với gia đình sản phụ Huỳnh Thị Mỹ Dung (SN 1971, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để giải quyết khiếu nại của gia đình liên quan đến cái chết của sản phụ Dung.

Bác sĩ Phạm Hồng Chiến, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết theo tìm hiểu ban đầu, sản phụ Dung có tiền sử huyết áp cao, sau khi sinh bị vỡ mạch máu não và tử vong. Bác sĩ Chiến giao thanh tra Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo đơn khiếu nại của gia đình sản phụ Dung, lúc 23 giờ ngày 26-2, sản phụ Dung nhập viện tại khoa sản Bệnh viện Đà Nẵng. Đến 1 giờ 30 ngày 27-2, y tá thông báo sản phụ Dung sinh được cháu gái nặng 2,4 kg, sức khỏe mẹ và con đều bình thường. Đến 4 giờ 30 cùng ngày, sản phụ Dung được đưa ra khỏi phòng sinh để đến phòng chăm sóc. Trong thời gian này, sản phụ Dung nói đau đầu và người nhà sản phụ báo với y tá trực nhưng không thấy ai đến xem bệnh. Chừng 3 giờ sau, sản phụ Dung bị đau đầu dữ dội nên gia đình tiếp tục báo với y tá Thu, cô Thu đến xem bệnh và nói “không có chi đâu” rồi bước ra khỏi phòng. Khoảng 15 phút sau, sản phụ Dung khó thở, trào nước bọt, mắt trợn, lúc này y tá Thu mới gọi các bác sĩ đến cấp cứu và sản phụ Dung đã tử vong. Gia đình sản phụ Dung cho rằng cái chết của sản phụ Dung là do các y, bác sĩ ca trực thờ ơ, thiếu trách nhiệm với bệnh nhân.

H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI