Đem ánh sáng đến 200 bệnh nhân nghèo ở phía Nam

Tin mới

17/10/2016 19:53

“Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt” đã tổ chức mổ mắt thay thủy tinh thể cho 200 bệnh nhân nghèo đến từ nhiều vùng quê xa xôi, hẻo lánh

Cuối tuần qua, tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM phối hợp với Công ty CP Sản xuất trà Hùng Phát, Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM (VOH) thông qua “Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt” đã tổ chức mổ mắt thay thủy tinh thể cho 200 bệnh nhân nghèo đến từ nhiều vùng quê xa xôi, hẻo lánh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Đắk Nông, Bình Dương và TP HCM (ảnh).

Đem ánh sáng đến 200 bệnh nhân nghèo ở phía Nam

Với tổng kinh phí 150 triệu đồng do Công ty CP Sản xuất trà Hùng Phát và bạn đọc nghe đài “Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt” đóng góp. Sau khi mổ mắt, các cụ già đã xúc động nói với nhà tài trợ: “Cảm ơn, bà cảm ơn nhiều lắm, có mơ bà cũng không dám mơ có tiền để đi mổ mắt…”.

Trong hơn 9 tháng, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã vận động, phối hợp với hơn 50 doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh tại TP HCM thực hiện hơn 20.000 ca mổ mắt đem lại ánh sáng cho người nghèo tại các tỉnh, thành phía Nam và TP HCM.

V.Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI