DHA tự nhiên trong trứng

Tin mới

16/01/2015 11:12

Sản phẩm trứng gà omega-3 của Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) được công ty kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu con giống, chăn nuôi, xử lý làm sạch cho đến phân phối trên thị trường. Để tạo ra trứng có chứa omega-3, trong thành phần thức ăn cho gà được bổ sung các nguyên liệu tự nhiên có thành phần omega-3. N

Sản phẩm trứng gà omega-3 của Vietfarm đã được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Phân tích thí nghiệm, Sở Khoa học Công nghệ TP HCM và được công bố tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM.

Trứng sạch omega-3 của Vietfarm được sản xuất trong quy trình khép kín, kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa omega-3 chiết xuất từ cá hồi và được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Để tạo ra trứng gà omega-3, Vietfarm tác động vào thành phần dinh dưỡng, tức là dùng phương pháp bổ sung hàm lượng DHA trong thức ăn nuôi gà. Đây cũng là phương pháp nuôi gà của Canada mà Vietfarm đang áp dụng cho loại sản phẩm trứng gà omega-3 này.

DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức là được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ chứ không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp. Mặt khác, DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên nên sẽ loại trừ nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khỏe.

Trứng sạch của Vietfarm được xử lý trên thiết bị công nghệ Nhật Bản bảo đảm tiệt trùng vi khuẩn salmonella, virus H5N1. Công ty còn trang bị thiết bị phân tích trứng hỏng, hư thối, trứng điểm máu do gà đẻ bị mất dinh dưỡng hoặc bị nhiễm khuẩn salmonella. Nhà máy Vietfarm tại D8-D9 Khu Công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP HCM - ĐT: 08.54491160.

Thúy Ái

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI