Hội thảo giới thiệu thuốc Enterogermina

Tin mới

25/09/2016 19:34

Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam vừa tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thuốc Enterogermina với chủ đề khoa học “Vai trò probiotics trong giảm tác dụng ngoại ý của việc sử dụng kháng sinh trong nhiễm trùng hô hấp” tại TP HCM với sự tham dự của đông đảo cán bộ, chuyên viên y tế đến từ các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

Nhiễm trùng đường hô hấp là bệnh thường gặp ở người lớn và đặc biệt là trẻ em. Trong nhiều trường hợp bất khả kháng, trẻ buộc phải dùng tới kháng sinh để điều trị. Theo đó, việc sử dụng kháng sinh có thể gây ra những tác dụng ngoại ý đối với trẻ, nhất là tiêu chảy. Tại hội thảo, TS-BS Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội, Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội - đã đề cập tới vai trò của Probiotics trong giảm các tác dụng ngoại ý của việc sử dụng kháng sinh ở trẻ em. PGS-TS-BS Bùi Hữu Hoàng - Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM, Phó Chủ tịch Hội Gan Mật TP HCM - cập nhật về các ứng dụng lâm sàng của Probiotics trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tiêu hóa…

Hội thảo giới thiệu thuốc Enterogermina

Cũng tại hội thảo, đại diện Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm men vi sinh Enterogermina với 2 tỉ bào tử bacillus clausii đến các cán bộ, chuyên viên y tế.

Q.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI