Hơn 2.000 người tham gia bảo vệ môi trường

Tin mới

19/09/2016 20:18

“Ngày làm sạch hồ Hà Nội” vừa được tổ chức tại nhiều địa điểm như hồ Bảy Mẫu, hồ Ngọc Khánh, hồ Đền Lừ, hồ Đống Đa và ao chùa Phổ Linh.

Chương trình thu hút hơn 2.000 tình nguyện viên tham gia với nhiều hoạt động làm vệ sinh mặt hồ và khu vực công viên xung quanh, phân loại rác, đổi rác lấy cây con, gian hàng xanh, triển lãm tranh, ảnh chủ đề bảo vệ biển, sông, hồ.

Hơn 2.000 người tham gia bảo vệ môi trường

Chương trình trên do Công ty TNHH NGK Coca-Cola Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Môi trường và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam tổ chức hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”. Hoạt động thể hiện tinh thần và nỗ lực của Coca-Cola Việt Nam trong chiến lược phát triển bền vững của mình mà môi trường và bảo tồn nguồn nước là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.

Ngoài ra, Coca-Cola còn đồng hành với Tổng cục Môi trường ở nhiều chương trình ý nghĩa khác như lễ ra quân thu gom rác thải đô thị cùng 1.000 người dân tại Quảng Nam, tham gia chia sẻ về các hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nguồn nước tại diễn đàn “Thanh niên với môi trường” tại Vườn Quốc gia Cúc Phương.

K.Mỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI