Khô bò nhiễm chất Rhodamin B

Tin mới

05/02/2010 01:08

(NLĐ)- Ba mẫu khô bò Hoàng Anh có tẩm ớt bột chứa phẩm màu đã nhiễm chất Rhodamin B, chất có thể gây ung thư. Đó là kết luận kiểm nghiệm tại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc mỹ phẩm, thực phẩm Quảng Ngãi được công bố vào chiều 4-2

Chánh Thanh tra Sở Y tế Quảng Ngãi Nguyễn Thái Sơn cho biết: Thông qua đợt kiểm tra các sản phẩm ớt bột, tương ớt, hạt dưa, hạt điều và bánh kẹo có sử dụng màu, đoàn thanh tra liên ngành tỉnh Quảng Ngãi đã mở rộng kiểm tra 3 cơ sở sản xuất khô bò ở TP Quảng Ngãi là Anh Việt, Anh Thu và Hoàng Anh.


Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh đã niêm phong toàn bộ sản phẩm khô bò Hoàng Anh (lô sản xuất ngày 9-1, loại 204 g) và lập biên bản, xử lý theo quy định của Bộ Y tế.

X.Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI