Lilly kỷ niệm 140 năm ngày thành lập và ra mắt trang web

Tin mới

09/05/2016 20:14

Hôm nay, 10- 5, Lilly - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - đã kỷ niệm 140 năm ngày thành lập Lilly and Company.

Gắn kết chăm sóc với phát minh nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên thế giới. Hơn một thế kỷ qua kể từ ngày thành lập, Lilly được biết đến như một trong những công ty cung cấp những sản phẩm chất lượng và tiên tiến.

Lilly kỷ niệm 140 năm ngày thành lập  và ra mắt trang web

Công ty hoạt động trên toàn cầu với nền tảng nghiên cứu được đại tá Eli Lilly thành lập vào tháng 5-1876 ở Indianapolis, Ind. - Mỹ. Đại tá Lilly đã sống tại thời điểm mà nhiều người, kể cả vợ và một trong những người con của ông, chết do bệnh tật, những bệnh mà ngày nay chúng ta có thể điều trị hoặc phòng ngừa. Thực tế tại thời điểm đó, thuốc thường không an toàn, không được kiểm nghiệm và khan hiếm. Đại tá Lilly đã làm thay đổi bằng cách mang đến cho thị trường những thuốc an toàn và hiệu quả. Từ rất sớm, cam kết của Đại tá Lilly và cũng là cam kết của gia đình Lilly là kết hợp sự chính xác và đam mê khoa học để phát minh nhằm mang lại sự chăm sóc cho cá nhân và cộng đồng mà công ty phục vụ và làm như vậy với cái nhìn hướng tới sự cải tiến liên tục. Trách nhiệm “làm cho tốt hơn” này đã dẫn lối và truyền cảm hứng cho công ty mỗi ngày, trong 140 năm qua.

Trong năm 2016 Lilly mong muốn sẽ đẩy nhanh việc đưa các thuốc mới đa trị liệu, bao gồm đái tháo đường, ung thư, miễn dịch, mô thần kinh và giảm đau. Quyết tâm của Lilly là đẩy mạnh khoa học tốt nhất hiện nay và đồng thời tìm cách tốt nhất để hỗ trợ cá nhân và cộng đồng mà Lilly đang phục vụ tạo sự ảnh hưởng có ý nghĩa trên toàn thế giới, cho 140 năm tiếp theo và hơn nữa. Lilly kiên trì trong nỗ lực khám phá và chăm sóc để liên tục thành công trong việc làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên thế giới.

Trong quá trình phát triển thuốc, Lilly có thể thực hiện 10.000 thử nghiệm để tìm ra một hợp chất có tiềm năng trở thành một thuốc mới. Sự cam kết và chuyên môn của 6.000 nhà khoa học về nghiên cứu và phát triển, những người công bố khoảng 8.000 bài báo khoa học hằng năm dựa trên những nghiên cứu của họ, liên tục hướng tới phát triển những thuốc mới và đóng góp cho nền tảng kiến thức khoa học của xã hội nói chung. Trên toàn cầu, đội ngũ Lilly không ngừng nỗ lực khám phá và mang đến cho mọi người các sản phẩm cải thiện sức khỏe, tăng cường kiến thức và cách quản lý căn bệnh, cũng như đóng góp cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Nhân dịp này, Lilly Việt Nam ra mắt trang web chính thức www.lilly.com.vn với 2 ngôn ngữ Anh - Việt.

Quỳnh Lưu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI