Mẹ dìm chết con vì cơ quan sinh dục… quá nhỏ!

Tin mới

06/03/2013 21:09

(NLĐO)- Một bà mẹ người Indonesia đã nhẫn tâm dìm chết đứa con trai 9 tuổi của mình trong bồn tắm chỉ vì cậu bé có cơ quan sinh dục quá nhỏ.

Hình minh họa


Tại cơ quan cảnh sát, bà mẹ 38 tuổi này đã thú nhận hết tội ác của mình: “Con trai tôi vốn có dương vật rất nhỏ nhưng nó ngày càng nhỏ hơn kể từ khi cắt bao quy đầu. Vì quá lo lắng cho tương lai của con mình nên trong lúc quẫn trí tôi đã dìm chết cháu trong bồn tắm”- bà mẹ khai báo.

Sau khi ra tay tàn nhẫn với đứa trẻ mình dứt ruột đẻ ra bà mẹ lấy quần áo sạch mặc cho em rồi đặt lên giường trước khi đến đồn cảnh sát gần nhất thú tội.

Tiếp nhận vụ án mẹ giết con với lý do “đặc biệt kỳ lạ” này khiến các điều tra viên không khỏi bị sốc bởi họ hiểu rằng bà mẹ hoàn toàn ý thức được hành động của mình. Tuy nhiên, các nhà điều tra vẫn quyết định gửi bà mẹ này đi giám định tâm thần.

Rất nhiều người dân Indonesia, đặc biệt là cánh mày râu đã lên án hành động dã man kể trên của bà mẹ. Theo họ (đàn ông) hầu hết những người có dương vật nhỏ vẫn đầy đủ năng lực làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc, vì thế việc dương vật của cậu bé dù có nhỏ thế nào đi chăng nữa cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tương lai.
Đăng Minh (Theo Morning Cable)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI