Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Mỗi năm, thế giới có hơn 1 triệu ca ung thư vú

T.Thông

(NLĐ) - Hội thảo với chủ đề “Thông tin mới về liệu pháp trúng đích trong ung thư vú” vừa được Bệnh viện Ung bướu TPHCM và Hội Tim mạch TP tổ chức, với sự tham dự của 60 bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước.

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe các chuyên gia ung bướu trình bày một số tham luận, như: “Liệu pháp trúng đích trong ung thư vú”; “Liệu pháp trúng đích”, “Kết hợp hóa trị và liệu pháp trúng đích trong điều trị ung thư vú”; thảo luận, trao đổi thông tin về tình hình ung thư vú, những thông tin mới về chẩn đoán và điều trị, đặc biệt là những thông tin về liệu pháp trúng đích trong điều trị ung thư vú.

Hiện nay, trên thế giới có trên 11 triệu người được chẩn đoán ung thư vú mỗi năm và trên 1 triệu ca ung thư vú mới được ghi nhận. Ung thư vú là một trong những nguyên nhân hàng đầu của tử vong do ung thư gây ra, với trên 400.000 ca tử vong hằng năm trên thế giới.

- Hội thảo khoa học “Chiến lược tầm soát sớm và điều trị xơ vữa động mạch” cũng vừa được Hội Tim mạch học TPHCM tổ chức tại khách sạn Equatorial, với sự tham dự của hơn 450 bác sĩ chuyên khoa tim mạch VN và quốc tế. Hội thảo đã nghe các chuyên gia tim mạch hàng đầu của VN và châu Âu trình bày một số tham luận và thảo luận, trao đổi thông tin về tầm soát sớm và điều trị xơ vữa động mạch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo