Nestlé Việt Nam tham gia đề án tổng thể phát triển thể lực

Tin mới

26/09/2016 20:18

Nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập, ngày 26-9 tại TP HCM, Nestlé Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ với Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo

TP HCM tham gia vào “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030”. Đây là chương trình khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng và đặc biệt là trẻ em từ 6 đến 17 tuổi. Chương trình được triển khai thí điểm tại TP HCM trong năm học 2016-2017, sau đó triển khai ra một số tỉnh, thành khác.

Nestlé Việt Nam tham gia đề án tổng thể phát triển thể lực

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ các địa phương trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp trang thiết bị thể thao trong trường học, khuyến khích phụ huynh tạo điều kiện để trẻ em năng động hơn. Theo đó, đề án nghiên cứu triển khai, ứng dụng những yếu tố chủ yếu tác động đến thể lực, tầm vóc. Chăm sóc dinh dưỡng kết hợp với các chương trình chăm sóc sức khỏe, chất lượng dân số. Phát triển thể lực, tầm vóc bằng giải pháp tăng cường giáo dục thể chất đối với học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi xã hội về phát triển thể lực, tầm vóc.

T.Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI