New V.ROHTO - 20 năm cùng chăm sóc, cùng chia sẻ

Tin mới

08/10/2016 10:42

“New V.Rohto - 20 năm cùng chăm sóc, cùng chia sẻ” sẽ có mặt tại 5 tỉnh gồm: Bạc Liêu, Bến Tre, Lâm Đồng, Hoà Bình và Yên Bái.

Đánh dấu 20 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, nhãn hàng New V.Rohto, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) tiếp tục khẳng định sứ mệnh chăm sóc sức khỏe thị giác cho người tiêu dùng thông qua chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng 2016 với chủ đề “New V.Rohto - 20 năm cùng chăm sóc, cùng chia sẻ” tại 5 tỉnh thành: Bạc Liêu (ngày 9-10), Bến Tre (ngày 16-10), Lâm Đồng (ngày 28-10), Hoà Bình (ngày 6-11), Yên Bái (ngày 13-11).

New V.ROHTO - 20 năm cùng chăm sóc, cùng chia sẻ

Chương trình năm nay sẽ tiếp tục mang đến cơ hội đo thị lực, khám mắt, tư vấn kiến thức chăm sóc mắt và phát thuốc miễn phí cho người dân tại 5 tỉnh thành nêu trên. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, New V.Rohto, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tiếp tục hỗ trợ chi phí cho 50 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau 20 năm không ngừng nỗ lực, hàng triệu chai thuốc nhỏ mắt được đón nhận mỗi năm đã khẳng định tình yêu và niềm tin của người tiêu dùng đối với New V.Rohto. Để đáp lại sự tin tưởng đó, New V.Rohto khẳng định sẽ luôn giữ vững sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cho người dân thông qua các sản phẩm chất lượng và các hoạt động khám mắt thường niên.

S.Tuyền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI