nuBei - Nước Mây mới lạ

Tin mới

14/01/2015 11:15

nuBei - Nước Mây là thức uống hương trái cây có vị chua từ sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và thế giới, được chế biến theo công thức riêng biệt với 4 hương vị: Cam, dâu, táo và trái cây nhiệt đới phù hợp khẩu vị của giới trẻ. Không giống các loại nước khác, khi thưởng thức nuBei - Nước Mây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác độc đáo với 2 lớp sản phẩm thơm ngon và mới lạ được đựng trong chiếc ly cá tính.

Với công thức pha chế đặc biệt, nuBei - Nước Mây dù không dùng đá nhưng vẫn giữ được độ lạnh trong 20 phút sau khi được rót ra khỏi hệ thống máy bán. Bên cạnh đó, nuBei - Nước Mây còn hấp dẫn giới trẻ bởi được bán tại các xe đẩy lưu động hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan. Với hình thức bán hàng mới lạ, nuBei - Nước Mây sẽ góp thêm nét độc đáo mới vào văn hóa ẩm thực hè phố Việt Nam.

Các bạn có thể thưởng thức nuBei - Nước Mây tại nuBei hotspot - Crescent Mall, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM vào mỗi cuối tuần từ ngày 9-1 đến 1-3 và một số địa điểm khác tại quận 4, TP HCM.

K.Diễm

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI