Nước yến YenViet - Quà tặng tuyệt vời cho người thân

Tin mới

18/06/2014 17:50

Với thành phần chứa yến tự nhiên 100%, đây là loại nước uống tiện lợi, vừa giúp giải khát vừa bổ dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình

Thiết kế hộp đựng có quai xách thanh lịch, sang trọng với hàm lượng yến cao, sản phẩm nước yến giải khát bổ dưỡng YenViet đang chinh phục được người tiêu dùng.

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Từ thời xa xưa, tổ yến vốn được xem là vật phẩm quý hiếm với những công dụng cải thiện sức khỏe thần kỳ. Chính vì thế, trong những bữa tiệc quan trọng của vua chúa thời phong kiến, yến được xem là món ăn trân quý, đứng đầu trong 8 món ăn quý hiếm nhất của cung đình. Cho đến nay, yến sào vẫn giữ nguyên hạng trong các món cao lương mỹ vị bởi sự bổ dưỡng và những công dụng tuyệt vời của món ăn này.

Nước yến YenViet - thức uống bổ dưỡng dành cho mọi người
Nước yến YenViet - thức uống bổ dưỡng dành cho mọi người

Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học của ĐH Thủy sản và Viện Công nghệ Sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ quốc gia, tổ yến là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: Glycol gồm 7 loại đường đơn dễ hấp thụ, phần protein chứa 18 loại axít amin không thể thay thế mà cơ thể không tổng hợp được có hàm lượng rất cao như aspartic acid, serine, tyrosine, valine… Ngoài ra, yến còn chứa các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn…

Đẩy lùi bệnh tật

Chính vì thế, các sản phẩm từ yến có tác dụng làm sạch phổi và cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho tế bào, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

Các chuyên gia cho biết việc sử dụng yến mỗi ngày theo chế độ thường xuyên sẽ giúp cơ thể đẩy lùi bệnh tật và tránh được những vấn đề sức khỏe về sau. Tuy nhiên đến nay, yến vẫn được xem là thực phẩm xa xỉ, chỉ dành cho người có thu nhập cao trong xã hội.

Nước yến YenViet: 100% yến tự nhiên

Với mong muốn người tiêu dùng có thêm loại thực phẩm bổ dưỡng để cải thiện sức khỏe mỗi ngày, Công ty Yến Việt vừa cho ra đời nước yến YenViet. Với thành phần chứa yến tự nhiên 100% có hàm lượng cao, đây là loại nước uống tiện lợi, vừa giúp giải khát trong mùa nắng nóng vừa bổ dưỡng và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Hiện sản phẩm được bán với giá 60.000 đồng/hộp.

 

Bài và ảnh: Mỹ Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI