Philips ứng dụng công nghệ y tế trong chăm sóc sức khỏe

Tin mới

08/09/2016 20:35

Ngày 7-9, Tập đoàn Philips đã chính thức công bố định hướng kinh doanh mới tập trung vào lĩnh vực công nghệ y tế với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Với định hướng này, tập đoàn sẽ tập trung vào việc cải thiện sức khỏe con người và cung cấp các giải pháp chẩn đoán và điều trị cho kết quả chính xác hơn trong mọi lĩnh vực y tế đồng thời cam kết mang đến những phát kiến công nghệ mới trong y học nhằm giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo bên lề Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á 2016 diễn ra cùng ngày tại TP HCM, ông Johan Vooren, Tổng Giám đốc mảng Health System của Philips tại khu vực Đông Nam Á, nhấn mạnh các vấn đề cấp bách về sức khỏe của người Việt Nam - một trong những quốc gia có dân số lão hóa nhanh nhất trong khu vực châu Á. Philips cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo với mục tiêu mang đến cho con người một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. Danh mục các sản phẩm và giải pháp của tập đoàn trong 2 lĩnh vực Hệ thống y tế và Chăm sóc sức khỏe cá nhân trải rộng khắp các giai đoạn của quá trình chăm sóc sức khỏe liên tục, giúp mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh tật.

T.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI