Sắc Ngọc Khang đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu đại dương 2014”

Tin mới

12/03/2014 17:41

Nằm trong khuôn khổ của dự án “Blue Ocean World” (Bảo vệ môi trường biển), cuộc thi “Hoa hậu đại dương Việt Nam 2014” là một sự kiện lớn góp phần bảo vệ môi trường biển Việt Nam trước nguy cơ bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện tại.

Đó cũng chính là lý do khiến nhãn hàng Sắc Ngọc Khang (Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú) cảm thấy rất hãnh diện khi được đồng hành cùng cuộc thi để chung tay bảo vệ môi trường.

Hoa hậu đại dương 2014: Không đơn thuần là cuộc thi sắc đẹp

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi “Hoa hậu đại dương 2014”, cuộc thi không chỉ hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam như những cuộc thi khác mà còn mong muốn đem sắc đẹp ấy để góp phần bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển Việt Nam, thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Cụ thể: Các thí sinh sẽ đến các làng chài ven biển phát tài liệu hướng dẫn, tuyên truyền bảo vệ môi trường, trực tiếp nhặt rác, dọn dẹp vệ sinh, trồng cây ở một số khu vực biển… Vì vậy, thí sinh tham gia cuộc thi này sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố của những người đẹp có tri thức và am hiểu các vấn đề môi trường, nhất là môi trường biển, để xứng đáng là những đại diện cho dự án “Blue Ocean World” trong các hoạt động bảo vệ môi trường biển tiếp theo.

Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự họp báo “Hoa hậu đại dương 
Việt Nam 2014”
Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự họp báo “Hoa hậu đại dương Việt Nam 2014”

Nhà thiết kế Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức (BTC) cuộc thi, Giám đốc dự án “Blue Ocean World”, cho biết: “Thông qua những hoạt động thiết thực của cuộc thi, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, hướng đến việc làm sạch môi trường biển đang bị ô nhiễm, quảng bá du lịch biển nước ta”. (Theo thanhnien.com.vn).

Với ý nghĩa mang tính cộng đồng đó, cuộc thi không chỉ thu hút sự chú ý của thí sinh mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền và đông đảo người dân trên cả nước, nhất là chính quyền và người dân các vùng biển.

Sắc Ngọc Khang chung tay bảo vệ môi trường biển

Là sản phẩm được biết đến rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay với công dụng khắc phục nám, sạm và tàn nhang, Sắc Ngọc Khang đã giúp nhiều chị em lấy lại được vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da, tôn lên nét đẹp thường ngày của họ. Bên cạnh đó, Sắc Ngọc Khang cũng góp phần tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, của những nghệ sĩ thông qua việc tài trợ các chương trình như: Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức (3 năm liên tiếp 2011, 2012, 2013), lễ trao giải Cánh diều (2012), lễ trao giải Làn sóng xanh (2013)… Đặc biệt, Sắc Ngọc Khang còn đồng hành cùng nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: Chương trình “Ngôi nhà ấm” do Báo Công An TP HCM tổ chức (2013-2014), cuộc thi viết “Người phụ nữ trong tôi” (2013) và cuộc thi ảnh “Nhịp đời qua ống kính” (2013-2014) do Báo Tuổi Trẻ tổ chức…

Tham gia tài trợ chính cho cuộc thi “Hoa hậu đại dương Việt Nam 2014” lần này, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang một lần nữa cho thấy trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Với danh vị nhà tài trợ chính, Sắc Ngọc Khang sẽ đồng hành cùng với ban tổ chức và các thí sinh để nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề môi trường, về sự quan trọng và cần thiết của việc bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển.

Sắc Ngọc Khang: Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám

Sắc Ngọc Khang liên tục đạt các danh hiệu, giải thưởng: Thương hiệu, sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012 (Bộ Y tế trao tặng); Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012 (Do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn); Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 (do người tiêu dùng bình chọn)… Để được hỗ trợ tư vấn thêm về cách cải thiện nám, tàn nhang, vui lòng liên hệ: 1900 6033. Website: http://sacngockhang.com.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số GPQC: 522/2011/TNQC-ATTP.

 

Bài và ảnh: Trần Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI