Sữa chua dạng ống làm mê mẩn giới trẻ

Tin mới

21/09/2016 19:17

Gần đây, bạn bè hay nhắc đến một món ăn vặt giúp giải nhiệt trong mùa nóng bức là kem sữa chua. Nhiều bạn trẻ muốn mua ngay một cây ăn thử để xem vì sao kem sữa chua này lại khiến mọi người “say đứ đừ” như thế!

Kem sữa chua có cái tên đáng yêu là Subo, là sản phẩm của Vinamilk, thương hiệu quốc gia dẫn đầu về các sản phẩm sữa, sữa chua tại Việt Nam. Giá Subo hợp túi tiền học trò, chỉ có 3.000 đồng. Subo có các hương vị sữa chua thuần túy, cam, dâu và vải giúp chọn theo sở thích. Subo có thiết kế dạng ống, cầm rất vừa tay, ăn cũng vừa miệng. Chỉ việc xé đầu bao bì, đẩy lên từ từ để ăn. Vừa dễ thao tác vừa không lo sữa chua chảy dính vào tay như kem que thông thường.

Sữa chua dạng ống làm mê mẩn giới trẻ

Sữa chua dạng ống làm mê mẩn giới trẻ

Trên bao bì có in hình chú bò sữa Subo siêu cute, in ấn màu sắc vui nhộn, sắc nét, bắt mắt. Xé một đường theo hướng dẫn để phần kem sữa chua lộ ra, mùi vị sữa chua mát lạnh cùng mùi trái cây tỏa ra. Kem sữa chua cứng cứng, dẻo quánh, mịn mướt, chứ không sồn sột, toàn đá như các loại yaourt đá thông thường có trên thị trường. Subo nhiều sữa chua, nhiều dinh dưỡng. Kem sữa chua Subo tan đến đâu mát lạnh đầu lưỡi đến đó, chua chua ngọt ngọt, béo béo thơm sữa, kèm vị trái cây nhiệt đới.

Sữa chua dạng ống làm mê mẩn giới trẻ

Từ nay cho đến ngày 10-10, giới trẻ không chỉ thưởng thức kem sữa chua Subo mà còn được nhà sản xuất tặng phụ kiện đẹp đến mê hồn. Đó chính là dây đeo đa năng Subo - một phụ kiện cũng đang làm mưa làm gió trong giới học đường nhờ nội dung ngộ nghĩnh trên mặt dây (“Đẹp trai lỗi tại ai!”, “Soái ca chính là ta”, “Xinh gái có gì sai trái”, “Một mí đầy ý chí”), cùng tính tiện lợi có thể làm dây chuyền, móc khóa, phụ kiện cho balo, túi xách.

Sữa chua dạng ống làm mê mẩn giới trẻ

M.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI