Tadalafil trong điều trị rối loạn cương dương

Tin mới

18/11/2015 18:42

Eli Lilly and Company, một trong những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới, vừa tổ chức buổi hội thảo tư vấn về Tadalafil trong điều trị rối loạn cương dương tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (ảnh).

Hội thảo có sự tham dự của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nam học và niệu thận với sự chủ trì của PGS-TS-BS Vũ Lê Chuyên, Chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam, cùng với điều phối viên BS chuyên khoa II Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa...

 

Báo cáo viên duy nhất tại hội thảo, BS Constantine Vincentius Heryawan - bác sĩ nghiên cứu lâm sàng về tiết niệu và thần kinh Công ty Eli Lilly khu vực ASEAN và Pakistan, cho biết: Tadalafil cũng như các chất ức chế PDE5 khác, là chỉ định đầu tay trong điều trị rối loạn cương dương. Phân tích dữ liệu từ 13 nghiên cứu cho thấy Tadalafil cải thiện đáng kể chức năng
cương dương thông qua những chỉ số kiểm chứng khác nhau. Hiệu quả kéo dài lên đến 36 giờ, sự hấp thụ và hiệu quả không bị ảnh hưởng bởi thức ăn.

Các bác sĩ cũng cho rằng việc tư vấn cho bệnh nhân rất quan trọng và cần có thông tin giáo dục về chứng rối loạn này. Hiện ở nước ta, đa số bệnh nhân rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ và thường tự mua thuốc điều trị. Chỉ khoảng 1/3 bệnh nhân tìm đến bác sĩ khi có dấu hiệu rối loạn ở mức độ nặng.

Ông Avraham (Avi) Raz, Trưởng đại diện Lilly tại Việt Nam, chia sẻ: “Lilly mang đến sản phẩm Tadalafil nhằm đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân rối loạn cương dương về mặt sinh lý và tâm lý. Với tâm niệm “mang lại cho bệnh nhân chất lượng cuộc sống như chưa từng có rối loạn cương dương”, chúng tôi tin rằng Tadalafil sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà chuyên môn cũng như bệnh nhân”.

Tin-ảnh: Q.Thanh

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI