Thà chậm mà chắc!

Tin mới

11/10/2014 22:42

Đến giờ ra khơi, tàu nào không muốn giương buồm, nhất là khi gặp lúc hối hả không thể chờ đợi của... 2 người! Muốn đáp ứng yêu cầu khi cần có ngay, phải làm sao gây được sung huyết cục bộ ở nơi cần được bơm máu, càng nhanh càng tốt, càng nhiều càng hay.

Đúng là được việc khi cần nhưng nếu tim đẩy hết máu vào chỗ này thì nhiều nơi khác phải chấp nhận thiếu máu. Chính vì thế mà nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não là hậu quả không phải hiếm thấy ở người dùng thuốc cường dương theo kiểu giá nào cũng trả! Chuyện rủi ro tất nhiên nghiêm trọng hơn nữa ở người đã thiếu máu cơ tim, cao huyết áp, tiểu đường.

Nếu tưởng thuốc đặc hiệu dựa trên tác dụng bơm phồng lúc nào cũng hữu hiệu thì sai cả cây số! Theo kết quả thống kê hẳn hoi, không đến 30% người dùng thuốc hài lòng với hiệu quả thực sự, nghĩa là gần 2/3 người mua thuốc mất tiền nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Điều này tất nhiên không được đề cập trong tờ bướm của nhà sản xuất! Thêm vào đó, người dùng thuốc thấy hay cũng không dám khen, kẻ xài thuốc như không cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt vì không lẽ mè nheo để thiên hạ xa gần đều rõ ông đây tuy còn mày nhưng xụi râu? Thuốc cường dương, thuốc kích dục vì thế thành hàng khó ế!

Trái với giải pháp chữa cháy cầm canh để rồi sớm muộn có ngày cháy sạch, dược thảo thuộc nhóm “bổ thận dương”, nếu nói theo đông y, tuy tác dụng hòa hoãn hơn nhưng mặt khác lại toàn diện, nghĩa là an toàn. Nhóm hoạt chất này, nếu được dùng đúng bài bản, không chỉ tăng cảm giác ham muốn mà đồng thời còn cải thiện chất lượng của chức năng sinh dục thông qua tác dụng tái lập cân bằng trên trục thần kinh - nội tiết từ tuyến yên xuống đến hệ sinh dục, thay vì chỉ khai thác cho được việc trước mắt, bất kể hậu quả về sau, thậm chí có khi “phơi áo” ngay trên chiến trường!

Khi áp dụng cây thuốc cải thiện chức năng sinh lý, thầy thuốc đông y không giải quyết vấn đề theo kiểu chữa cháy ngay đêm nay nhưng khéo hơn nhiều, nếu so sánh với thuốc tây, lại dùng chiến thuật “nhiều mũi giáp công” bao gồm nhiều tác dụng đồng bộ như sau:

- Hưng phấn tiến trình tự tổng hợp testosterone để chất nội sinh được dung nạp tối đa. Khả năng ham muốn (libido) nhờ đó được tích lũy, thay vì chỉ như lửa rơm, bạo phát bạo tàn!

- Điều chỉnh trục thần kinh - nội tiết để lệnh trên chắc chắn xuống đến cấp dưới rồi sau đó được thực hiện vào thời điểm cần thiết và với tiến độ như mong muốn, thay vì phản ứng quá chậm chạp đến độ ù lì hoặc nhanh nhảu đoản để rồi gia chủ chưa đến chợ đã hết tiền!

- Cung ứng năng lượng cho người lao tâm lao lực nhằm tránh tình trạng dở khóc dở cười của cảnh sạch vốn khi có đơn đặt hàng!

- Hỗ trợ trái tim trong và sau khi thao tác, thay vì bỏ rơi hệ tuần hoàn theo kiểu bơm máu cấp tốc mà không màng đến mạch máu ở thành tim, trên não bộ.

Dục tốc chắc chắn bất đạt trong điều trị rối loạn cương dương cho người vốn đã mỏi mệt vì quá căng đầu trong cuộc sống, vì phản ứng phụ của thuốc hạ huyết áp, vì tác hại của bệnh tiểu đường... Liệu pháp ngoài tính hiệu quả phải đồng thời an toàn. Chữa sao cho người thấy khỏe để chuyện kia sớm muộn cũng hanh thông mới thực sự đúng nghĩa 2 tiếng điều trị, vừa trị liệu vừa điều chỉnh. Yếu đâu chữa đó, thiếu đâu bơm đó có gì hay?!

 

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI