Thế này có phải vợ quá “sung”?

Tin mới

12/09/2010 09:22

Vợ tôi luôn đòi hỏi chuyện chăn gối. Thoạt đầu tôi còn thấy vui bởi trong khi nhiều người bạn luôn than thân trách phận vì vợ không “nhận bài”, còn tôi được “trả” đều đều. Nhưng, đến nay thì tôi thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng có cảm giác bị “truy nợ”. Vợ tôi có điều gì bất thường không? anhlong...@yahoo.com

Tư vấn:

Điều đầu tiên cần xác định là có phải vợ anh vượt “định mức” hay không. Ở độ tuổi từ 30 - 50, tần suất “giao ban” một tuần từ hai - bốn lần tùy theo hoàn cảnh, tâm lý… Kế đến, cần xem vợ anh có quá nhàn rỗi hay không. Nếu vợ rảnh rỗi, thường xuyên đi chơi, xem phim ảnh… thì nên tạo điều kiện để vợ đi làm để tìm lại sự hòa điệu trong chăn gối vợ chồng. Trong trường hợp vợ đi làm, thì cần tính toán cho nhịp điệu giữa hai vợ chồng hòa hợp.
 
Chẳng hạn như khắc phục tình trạng sáng sớm vợ muốn, nhưng chồng lại có hẹn ký hợp đồng, phải đi làm sớm… Một vấn đề nữa cũng cần xem xét: vợ có ghen không? Có nhiều cô vợ vì ghen nên thường buộc chồng “cống nạp” để không còn “đạn dược” tham gia chiến trường. Nếu rơi vào tình huống này thì anh cần chứng minh mình là người chung thủy, chỉ thích một vợ một chồng mà thôi!

Cuối cùng, nếu vợ anh không rơi vào những tình huống giả định trên mà số lần đòi hỏi “giao ban” vẫn cao hơn bình thường thì đã bị bệnh liên quan đến nội tiết, tâm lý… nên tìm đến chuyên khoa để điều trị. Trong nghiên cứu về rối loạn tình dục nữ của chúng tôi, cũng có hai trường hợp hưng phấn quá mức. Kết quả khả quan sau hai tuần điều trị. 

Theo Bác sĩ Nguyễn Thành Như - Khoa Nam học - BV Bình Dân TP.HCM (Phụ nữ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI