Cụ thể, các mẫu rau sống, dăm bông, thịt nguội, pa-tê nhiễm Coliforms và E.Coli vượt quá giới hạn cho phép từ 2 đến 15 lần.
Đây là một kết quả đáng báo động vì theo đại diện công ty Bánh mì Đồng Tiến, hàng ngày công ty này tự sản xuất 2 loại thực phẩm pa tê, thịt nguội tại nhà xưởng của cửa hàng 75 Phan Đăng Lưu, sau đó cung cấp cho 18 chi nhánh trên toàn TP Đà Nẵng.
Trước đó, Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 29-11 đến 1-12, hàng chục người bị ngộ độc phải nhập viện sau khi ăn bánh mì mua ở cửa hàng Đồng Tiến (số 75 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng).
Ngày 3-12, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cùng Trung tâm Y tế dự phòng TP Đà Nẵng đã tiến hành lấy mẫu thực phẩm tại cửa hàng trên để tìm nguyên nhân đồng thời tạm đình chỉ cửa hàng bánh mì này.
Bình luận (0)