U tuyến yên co lại sau khi dùng thảo dược

Tin mới

30/07/2014 09:23

Khối u tuyến yên trên đầu cụ Lê Thị Lan (83 tuổi) ở tổ 5, thôn Tân Lập 6, xã Cẩm Thủy, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, dần co lại sau khi dùng thảo dược. Ông Phạm Ngọc Lộc, con cụ Lan, rất phấn khởi và không ngờ sức khỏe của mẹ mình lại tiến triển tốt như vậy.

Khối u teo lại 

Khi chúng tôi tìm đến nhà, cụ Lê Thị Lan vui vẻ tiếp đón. Vừa chỉ đống phim chụp, cụ kể: “Tôi vốn có tiền sử viêm xoang nên hay đau chỗ thái dương. Tôi đã điều trị và có đỡ nhưng rồi bị lại. Tháng 12-2013, chỗ thái dương của tôi đau như dùi xoáy vào đến chảy nước mắt. Có lần vì đau quá mà tôi dùng mỗi lần 2 viên Paracetamol 500 mg, ngày uống 2 lần. Các con tôi thấy vậy không cho tôi dùng vì sợ quá liều”.

Thấy mẹ đau, ông Phạm Ngọc Lộc đưa cụ Lan đi khám ở bệnh viện trên Hà Nội thì phát hiện cụ Lan bị u tuyến yên kích thước 18 mm x 16 mm. Về Quảng Ninh, cụ được chụp cắt lớp lại, kết quả cũng như vậy. Bác sĩ chỉ kê đơn thuốc giảm đau, tuần hoàn não để trị triệu chứng do cụ Lan nhiều tuổi không thể phẫu thuật, thậm chí là truyền hóa chất, xạ trị cũng không nên. Ông Lộc nhớ lại: “Gia đình tôi tìm mọi cách chữa trị cho cụ. Tôi được biết có lương y ở Hải Phòng chữa u não nên đưa cụ đến khám. Tôi mua thuốc về sắc cho cụ uống 2 tháng. Thế nhưng sau khi uống, tôi đưa cụ đi kiểm tra thì khối u tăng lên 2 mm. Tôi cho cụ dừng uống thuốc ngay”.

 

Bà Phạm Thị Tỵ (con gái cụ Lan) sẵn sàng chia sẻ thông tin với độc giả theo số 0913 314 167

Lên mạng tìm kiếm và trong quá trình đọc tài liệu, ông Lộc được biết Nano Curcumin chiết xuất từ nghệ vàng có thể chữa dạ dày, ung thư. “Tôi không chỉ đọc tài liệu trong nước mà còn đọc cả tài liệu nước ngoài. Thấy có viên CumarGold ở Việt Nam liền gọi điện đến tổng đài hỏi, thuốc có chữa được u tuyến yên không thì nhận được câu trả lời hiện chưa có bệnh nhân u tuyến yên tại Việt Nam sử dụng nhưng theo các nghiên cứu lâm sàng trên thế giới thì CumarGold có tác dụng ức chế khối u phát triển, ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Vì vậy, tôi khuyên mẹ dùng CumarGold, được thì tốt mà không được thì cũng không hại gì”. 

Cụ Lan uống tháng đầu tiên, đầu vẫn đau, sau đó uống tiếp 3 tháng. Sau một thời gian dùng thuốc, đầu cụ không còn đau, ngày 9-6-2014 đi chụp lại thì khối u giảm còn 18 mm x 12 mm.

Nano Cucurmin: Nâng cao hệ miễn dịch

Lý giải về việc Nano Curcumin có tác dụng tích cực đối với bệnh nhân ung thư, GS-TS Đào Văn Phan, nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội, cho biết: “Cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư của Nano Curcumin đã được các nhà khoa học chứng minh là toàn diện do đa tác dụng, lại an toàn do chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào lành. Ngoài ra, Nano Curcumin còn nâng cao hệ thống miễn dịch, ức chế tăng sinh mạch máu mới, hạn chế di căn ung thư. Đồng thời Nano Curcumin còn ức chế các tác nhân gây viêm như NF-kB, TNF, IL1, IL6… giúp giảm đau đớn và hạn chế tác dụng độc hại của hóa trị, xạ trị”. 

Nghiên cứu lâm sàng pha II đang thực hiện ở Trung tâm Anderson, Đại học Texas trên 25 bệnh nhân ung thư tuyến tụy được cho dùng 8 g Curcumin mỗi ngày trong 2 tháng. U bướu ngưng phát triển ở 2 bệnh nhân, một người trong 8 tháng và người kia trong 2 năm rưỡi. Một trường hợp khối u có kích thước giảm tới 73%. Chính vì vậy, hiện Nano Curcumin đang được kỳ vọng là vũ khí hiện đại giúp chống lại bệnh ung thư hiệu quả do ngăn chặn cả 3 giai đoạn hình thành, phát triển và di căn ung thư.

CumarGold là sản phẩm chuyển giao từ nguồn nguyên liệu Nano Curcumin do Viện Hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sản xuất, với kích thước 

50-70 nm, độ hấp thu tới 95%, đạt chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ nhưng giá thành chỉ bằng 1/5. Bước đầu, nguồn nguyên liệu Nano Curcumin do viện sản xuất đã được nghiên cứu tại Trung tâm Ung thư Thực nghiệm, ĐHQG Hà Nội cho thấy Nano Curcumin xâm nhập tốt và ức chế mạnh sự phát triển của các tế bào ung thư ngay tại nồng độ thấp. 

 

Để được tư vấn thêm, độc giả vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn Sức khỏe Miễn cước 1800.1796 hoặc truy cập website cumargold.vn.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 1423/2013/XNQC-ATTP.

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI