Vinamilk Sure Prevent đồng hành tổ chức lễ mừng thọ 1.000 người cao tuổi

Tin mới

26/09/2016 20:14

Nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent vừa phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP HCM tổ chức buổi “Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”.

Với hơn 1.000 người cao tuổi trên địa bàn TP HCM tham gia. Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi” và chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi (1-10), lễ mừng thọ được tổ chức hằng năm là một sự kiện ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tinh thần kính lão trọng thọ và uống nước nhớ nguồn đối với người cao tuổi.


cụ ông, cụ bà thượng thọ trên 80 tuổi nhận quà và bảng danh dự từ ban tổ chức

cụ ông, cụ bà thượng thọ trên 80 tuổi nhận quà và bảng danh dự từ ban tổ chức

Vinamilk luôn đồng hành cùng các chương trình cộng đồng cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe và truyền cảm hứng sống vui, sống khỏe, sống thọ cho người cao tuổi trên khắp cả nước. Tại chương trình, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent còn trao 1.000 phần quà là sản phẩm dinh dưỡng Sure Prevent cho người cao tuổi; ban tổ chức cũng đã trao tặng quà và bảng danh dự cho 29 cụ ông, cụ bà thượng thọ ở tuổi 80.

Tại đây còn tổ chức hội thảo tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi trên địa bàn TP HCM. PGS-TS-BS Nguyễn Anh Tuấn, Đại học Y Dược TP HCM, đã tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe, các bệnh thường gặp và dinh dưỡng phù hợp dành riêng cho người cao tuổi, người bệnh cần phục hồi. Ông Đoàn Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cho biết người cao tuổi cần được quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần. Dinh dưỡng tốt mới giúp có sức khỏe tốt. Tinh thần khỏe mạnh, minh mẫn, mới giúp người cao tuổi sống vui vẻ.

T.Quỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI