"Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang"tại Techcombank

Tin mới

20/09/2017 09:37

Từ nay đến ngày 22-10, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mãi "Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang" nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập.

Các khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank trong thời gian này được hưởng mức lãi suất huy động hấp dẫn, linh hoạt và được tham gia quay số trúng thưởng với cơ hội sở hữu xe sang Mercedes C250 và bộ iPhone7 Plus đỏ + Apple watch sành điệu.

Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sangtại Techcombank - Ảnh 1.

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank trong thời gian triển khai chương trình, sẽ nhận ngay mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng. Số lượng MSDT được nhận tương ứng với số tiền gửi của khách hàng. Khách sẽ được tham gia quay thưởng 2 tuần/lần và cuối chương trình. Các MSDT đã trúng giải thưởng tuần sẽ được tham gia quay thưởng tiếp vào cuối chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 2 tỉ đồng, tổng các giải thưởng tuần là 24 bộ điện thoại iPhone 7 Plus và đồng hồ Apple watch sành điệu, đặc biệt giải thưởng cuối chương trình là xe hơi Mercedes C250 sang trọng.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI