OCB trao ô tô cho khách hàng 21 năm gắn kết

Tin mới

04/10/2017 15:11

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa tiến hành buổi lễ trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi "21 năm gắn kết" tại OCB Chi nhánh Hồ Chí Minh. Lễ trao thưởng dành cho những khách hàng đã trúng các giải thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt là xe Ford Fiesta và nhiều giải thưởng giá trị

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa tiến hành buổi lễ trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi "21 năm gắn kết" tại OCB Chi nhánh TP HCM. Lễ trao thưởng dành cho những khách hàng đã trúng các giải thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt là xe Ford Fiesta và nhiều giải thưởng giá trị.

Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự chứng kiến của đại diện khách hàng; Cục Xúc tiến Thương mại và lãnh đạo OCB, các khách hàng may mắn nhất của chương trình.

Chương trình "OCB 21 năm gắn kết" được triển khai từ ngày 5-6 đến ngày 3-9 dành cho khách hàng cá nhân của OCB trong cả nước. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội trúng 40.000 phần quà tặng trị giá lên đến 5 tỉ đồng. Ngay khi tham gia, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và các số dự thưởng may mắn để quay số trúng thưởng mỗi tháng và trúng thưởng cuối chương trình. hơn 3.000 khách hàng, với số lượng gần 16.000 sổ tiết kiệm được lập tại 116 điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc.

OCB trao ô tô cho khách hàng 21 năm gắn kết - Ảnh 1.

Theo đó, Giải đặc biệt - 01 xe FORD FIESTA trị giá 620 triệu đồng - đã thuộc về Ông Nguyễn Hùng, là khách hàng thuộc phòng giao dịch OCB Tú Xương. 2 giải nhì  là bộ nữ trang vàng PNJ trị giá 45 triệu đồng - thuộc về ông Chiêm Quốc Sơn, khách hàng Phòng giao dịch Đào Duy Từ, và bà Nguyễn Thị Thảo, khách hàng Phòng Giao dịch Hải Châu. Đồng thời, chủ nhận của 09 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cũng được xác định thuộc 09 Phòng giao dịch khác của OCB. Danh sách chi tiết đã được công bố tại website: www.ocb.com.vn ngay khi có kết quả quay số.

Nhiều khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên khi trở thành chủ nhân của những giải thưởng lớn, Anh Nguyễn Hùng chia sẻ: "Thực sự tôi rất ngạc nhiên khi trở thành chủ nhân của xe hơi trị giá hơn 600 triệu đồng. Cảm ơn Ngân hàng Phương Đông đã tạo một chương trình đầy ý nghĩa để mang niềm vui và gia tăng thêm giá trị cho khách hàng".

Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân như ưu đãi thẻ, phát hành kỳ phiếu có kỳ hạn với lãi suất ưu đãi, cho vay tiêu dùng cá nhân và sản xuất kinh doanh… Dự kiến trong tháng 10, OCB cũng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lớn tri ân khách hàng vào cuối năm.

S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI