Techcombank đồng hành cùng sự phát triển dự án BĐS

Tin mới

13/09/2017 15:19

Đây sẽ là chương trình kinh doanh trọng điểm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp vật tư thiết bị cho các dự án bất động sản giai đoạn 2017 và 2020 của Techcombank

Ngày 11-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức giới thiệu chương trình kinh doanh mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp (DN) cung cấp vật tư thiết bị các dự án bất động sản (BĐS) dân dụng, đồng hành cùng với sự phát triển của dự án BĐS dân dụng đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở và công trình dân dụng của người dân Việt Nam.

Chương trình kinh doanh có những ưu điểm nổi bật khi Techcombank cấp hạn mức tín dụng đầy đủ và toàn bộ theo nhu cầu khách hàng dựa trên việc đánh giá tổng thể phương án kinh doanh và dòng tiền của khách hàng thay vì tài trợ riêng lẻ từng dự án, theo từng chủ đầu tư hay tổng thầu như hiện nay. Cán bộ quan hệ khách hàng của Techcombank (RM) sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn tài chính cùng xây dựng phương án kinh doanh và cùng khách hàng theo dõi việc thực hiện.

Đồng thời, chương trình rút ngắn đáng kể thời gian giao dịch và luân chuyển chứng từ giữa khách hàng và Techcombank dựa trên đặc thù kinh doanh của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí giao dịch ngân hàng như: Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay, giải tỏa bảo lãnh tạm ứng bổ sung sau khi thực hiện giao dịch; hồ sơ tài sản bảo đảm là quyền đòi nợ; hàng hóa...

Techcombank đồng hành cùng sự phát triển dự án BĐS - Ảnh 1.

Techcombank hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp vật tư thiết bị cho các dự án BĐS

Khách hàng được Techcombank cho vay tín chấp lên đến 100%, tùy từng nhóm khách hàng. Trường hợp có bổ sung tài sản bảo đảm như BĐS, phương tiện vận tải, sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi... sẽ thực hiện theo nghĩa vụ tín dụng phát sinh mà không yêu cầu ngay tại thời điểm cấp hạn mức nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc kinh doanh.

Ông Trần Thanh Tùng, Giám đốc Phân khúc khách hàng DN đại diện Techcombank, cho biết: "Chương trình kinh doanh này của Techcombank không chỉ là giải pháp cho vay hoặc cấp tín dụng mà là quá trình đồng hành và chia sẻ cùng với DN trong hoạt động kinh doanh. Chương trình này cùng Giải pháp tài chính toàn diện cho nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh mới được chúng tôi ra mắt vào tháng 8 vừa qua, đều được xây dựng trên cơ sở am hiểu sâu sắc đặc thù kinh doanh từng ngành, thị trường và toàn bộ nhu cầu của DN nhằm hỗ trợ hiệu quả DN trong việc mở rộng và phát triển kinh doanh thành công".

Ngoài ra, DN tham gia chương trình này còn có cơ hội kết nối với mạng lưới đối tác lớn của Techcombank như: Các dự án, chủ đầu tư và tổng thầu lớn và uy tín nhằm giúp khách hàng tìm kiếm và mở rộng hợp tác kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7),
email: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn.

Bài và ảnh: Thảo Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI