AIA tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Tin mới

06/07/2014 18:06

Tuần qua, trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Việt Nam, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA, ông Mark Tucker, đã có cuộc tiếp kiến với lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Tại các buổi tiếp kiến, ông Mark Tucker tái khẳng định AIA cam kết trở thành một công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Ông cũng khẳng định AIA đã, đang và sẽ luôn tích cực tham gia các hoạt động đa dạng vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Cụ thể, AIA Việt Nam đã và đang phối hợp chặt chẽ với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong nhiều hoạt động cộng đồng, đặc biệt là chương trình “Hành trình cuộc sống”. Đây là chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên nhiều tỉnh - thành tại Việt Nam nhằm giúp các em có cơ hội tiếp tục đến trường. Ông Mark Tucker cũng cho biết AIA vừa chính thức trở thành nhà tài trợ chính của câu lạc bộ (CLB) bóng đá hàng đầu Giải Ngoại hạng Anh là Tottenham Hotspur và AIA đang thảo luận với CLB về cách thức CLB này có thể hỗ trợ chương trình “Hành trình cuộc sống” tại Việt Nam trong tương lai.

Nhằm tăng cường năng lực tài chính và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, mới đây, AIA Việt Nam đã được Bộ Tài chính phê chuẩn và đã hoàn tất thủ tục tăng vốn từ 1.035 tỉ đồng lên đến 1.244 tỉ đồng.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI