AIA Việt Nam ứng dụng i-Service chăm sóc khách hàng

Tin mới

10/03/2015 19:22

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu ứng dụng i-Service nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với mục đích mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

i-Service chạy  trên hệ điều hành iOS (hệ điều hành sử dụng trên các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad) và đã được tích hợp sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Apple (Apple Store) với tên gọi AIA i-Service.

i-Service được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có độ bảo mật cao. Sau khi đăng ký sử dụng và tải ứng dụng về thiết bị di động, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được AIA Việt Nam cấp một tài khoản trực tuyến cùng mật khẩu để có thể đăng nhập và truy vấn thông tin chi tiết của tất cả hợp đồng mà mình đã tham gia với AIA Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm các tiện ích khác như tải các mẫu biểu giao dịch bảo hiểm, hướng dẫn đóng phí qua các kênh thanh toán phí bảo hiểm, danh sách các văn phòng AIA Việt Nam.

 

T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI