Bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại AIA Việt Nam

Tin mới

14/01/2014 19:28

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện: An Nghiệp Hưu Trí. Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho những người có ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp hoặc các thành viên khác được doanh nghiệp đề nghị tham gia bảo hiểm.

Theo các chuyên gia, An Nghiệp Hưu Trí sẽ mang đến cho người lao động cơ hội thực hiện các kế hoạch tài chính cho thời kỳ hưu trí một cách hiệu quả. Về phía doanh nghiệp, An Nghiệp Hưu Trí là một giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên tốt hơn nhằm khích lệ và tăng cường sự gắn kết lâu dài của nhân viên đối với doanh nghiệp. Khi tham gia đóng bảo hiểm hưu trí cho nhân viên, doanh nghiệp được hưởng chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp theo luật định.

Với An Nghiệp Hưu Trí, tài khoản hưu trí của thành viên được bảo hiểm sẽ được tích lũy từ khoản đóng góp của doanh nghiệp nơi họ đang làm việc và của chính bản thân họ. Ngay cả khi thay đổi nơi làm việc, thành viên được bảo hiểm sẽ vẫn được thụ hưởng tổng giá trị tài khoản hưu trí, gồm cả giá trị do doanh nghiệp đóng góp tùy theo tỉ lệ và thời gian thỏa thuận giữa thành viên được bảo hiểm và doanh nghiệp.

 

V.Ba
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI