Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho doanh nghiệp

Tin mới

24/08/2014 17:23

OceanBank vừa triển khai sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ an toàn và tiện lợi từ OceanBank.

 

OceanBank cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc bảo đảm nghĩa vụ hoàn tạm ứng của bên được bảo lãnh (khách hàng) theo hợp đồng đã ký kết với bên nhận bảo lãnh. Trường hợp bên được bảo lãnh vi phạm hợp đồng và phải hoàn tạm ứng mà không hoàn trả hoặc hoàn trả không đầy đủ thì OceanBank sẽ thực hiện thay nghĩa vụ này.

Mức ưu đãi phí bảo lãnh lên đến 20%, tỉ lệ ký quỹ tối thiểu 0% và thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện, tài sản bảo đảm linh hoạt. Bên cạnh đó, OceanBank cũng đang triển khai nhiều gói lãi suất siêu ưu đãi VNĐ và ngoại tệ cùng hàng loạt ưu đãi khác cho doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm tài chính khác của ngân hàng như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử và nhiều dịch vụ khác. OceanBank cam kết hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về thời gian vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ. Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu và làm hồ sơ vay vốn có thể tra cứu trạng thái, tiến độ xử lý và xem xét/phê duyệt hồ sơ vay vốn ngay trên website của ngân hàng.

T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI