Bình chọn BCTN 2014

Tin mới

27/07/2014 17:50

Ngày 26-7, tại TP HCM, đã diễn ra lễ trao Giải Báo cáo thường niên (BCTN) năm 2014, kỷ niệm 14 năm hoạt động thị trường chứng khoán và khai trương tòa nhà mới của Sở Giao dịch Chứng khoán (GDCK) TP HCM.

50 BCTN tốt nhất được vinh danh trong tổng số gần 700 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở GDCK TP HCM và Hà Nội thuộc diện xét chọn của cuộc bình chọn năm nay. Trong 50 BCTN tốt nhất (top 50) được trao giải năm nay, có 38 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết ở sàn TP HCM và 12 báo cáo của các doanh nghiệp ở sàn Hà Nội.

Trong 50 BCTN tốt nhất, hội đồng bình chọn đã xem xét và trao Giải Xuất sắc nhất cho Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk). Danh hiệu này hai năm trước thuộc về Tập đoàn Bảo Việt. Ngoài giải này, Vinamilk còn đoạt thêm giải BTCN có nội dung quản trị công ty tốt nhất. Đây là giải thưởng gắn với chủ đề chính của cuộc bình chọn năm nay. Về Giải Báo cáo phát triển bền vững, 5 đơn vị có báo cáo tốt nhất trong tổng số 58 báo cáo có đề cập đến nội dung trên được xét trao giải, trong đó giải nhất thuộc về Tập đoàn Bảo Việt.

Cuộc bình chọn BCTN được tổ chức bởi sự hợp tác của Sở GDCK TP HCM, Báo Đầu tư Chứng khoán, Sở GDCK Hà Nội và nhà tài trợ duy nhất là Công ty Dragon Capital. Cuộc bình chọn BCTN lần thứ 8 dự kiến sẽ được khởi động vào đầu năm 2015.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI