Bridgestone đưa lốp xe “xanh” về Việt Nam

Tin mới

04/08/2013 12:30

Chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm lốp cao cấp Ecopia EP150 / EP200 / EP850 thân thiện môi trường dành cho xe du lịch và SUV.

Đây là những dòng lốp mới nhất, hiện đại nhất của Tập đoàn Bridgestone, đáp ứng hoàn hảo cả ba tiêu chí về độ an toàn khi hoạt động, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Nhờ sử dụng những công nghệ tiên tiến, lốp Ecopia vượt trội hơn hẳn những dòng lốp truyền thống về khả năng giảm lực cản lăn (RCC - Rolling Resistance Coefficient), tăng hiệu suất lăn cho xe chạy xa hơn - nhanh hơn nhưng vẫn chỉ tiêu tốn cùng một lượng nhiên liệu. Thông qua đó, lượng khí thải do xe tạo ra cũng ít hơn, thân thiện với môi trường hơn.


Thử tính năng vận hành của EP200 trên đường ướt

Bên cạnh tiêu chí về tiết kiệm nhiên liệu - thân thiện môi trường, lốp xe Bridgestone Ecopia còn vượt qua tất cả các bài thử nghiệm về độ an toàn. Hệ thống kết cấu và thiết kế mặt gai mới của Ecopia cho khả năng bám đường hoàn hảo, tăng cường độ linh hoạt khi chạy trên đường trường, trong thành phố và cả với nhiều điều kiện phức tạp như mặt đường ẩm ướt, trơn trợt. Theo như công bố của Bridgestone, các dòng lốp Ecopia EP150 / EP200 / EP850 phù hợp với nhiều loại xe du lịch và SUV trong mọi môi trường hoạt động tiêu chuẩn. Trong đó, Ecopia EP850 dành cho dòng xe SUV và Crossover, EP150 và EP200 dành cho các dòng xe vừa và nhỏ sở hữu toàn bộ các công nghệ vượt trội để tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường tối đa.

Các sản phẩm lốp xe Ecopia thân thiện môi trường đã được bán tại hệ thống đại lý trên toàn quốc của Bridgestone Việt Nam từ tháng 7-2013.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ www.bridgestone.com.vn hoặc điện thoại 08. 3825 6013.

Bài và ảnh: Nhật Thy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI