“Chuyển tiền siêu tốc, nhận quà cực đỉnh” với Techcombank

Tin mới

27/07/2014 18:21

Với dịch vụ “Chuyển tiền siêu tốc” của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), mọi giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 60 giây, số tiền chuyển trong nội mạng Techcombank, qua số thẻ ATM F@st Access hay số điện thoại di động sẽ hiện diện chính xác tại “điểm đến”. Những giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng cũng hoàn tất thành công chỉ trong 15 phút. Khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Techcombank hay qua tài khoản mở tại ngân hàng.

Đặc biệt, từ ngày 21-7 đến 18-10, Techcombank triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, mọi giao dịch chuyển tiền tại quầy hay qua ngân hàng trực tuyến của Techcombank có giá trị tối thiểu là 10 triệu đồng sẽ nhận được một mã số tham gia chương trình quay thưởng vào tuần cuối cùng hằng tháng. Sáu điện thoại di động Samsung Galaxy S5 sẽ dành tặng cho những khách hàng may mắn nhất. Bên cạnh đó còn có 15 giải thưởng hiện kim khác trị giá từ 500.000 - 1.000.000 đồng được trao tặng cho khách hàng trúng giải. Riêng các giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên từ nay đến ngày 21-10 còn được giảm từ 25%-40% phí chuyển tiền tùy theo số lượng chuyển.

Với “chuyển tiền siêu tốc”, mọi giao dịch chuyển tiền tại Techcombank sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi
Với “chuyển tiền siêu tốc”, mọi giao dịch chuyển tiền tại Techcombank sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi

Một tin vui dành cho các khách hàng chuyển tiền trong ngày 27-9, ngày kỷ niệm thành lập Techcombank. Mọi giao dịch chuyển tiền trong ngày này đều được miễn phí 100%. Để tạo sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng, Techcombank cung cấp nhiều hình thức chuyển tiền trong dịch vụ “Chuyển tiền siêu tốc” bao gồm: Dịch vụ chuyển tiền tại quầy (chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền liên chi nhánh trong nội mạng Techcombank); dịch vụ chuyển tiền trên ngân hàng trực tuyến F@st i-bank (chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng, chuyển tiền trong cùng hệ thống Techcombank, chuyển liên ngân hàng); chuyển tiền nhanh 24/7(chuyển tiền tới số thẻ hoặc số tài khoản, người nhận nhận được tiền ngay trong vòng 60 giây sau khi người chuyển hoàn tất giao dịch);  chuyển tiền đến thuê bao di động: khách hàng rút tiền tại cây ATM nhưng không cần sử dụng thẻ ATM.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng - điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); email: Call_center@techcombank.com.vn.

Bài và ảnh: Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI