Cơ hội phát triển các thương hiệu trong nước

Tin mới

29/10/2013 19:42

Triển lãm Nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên giữa Việt Nam và các nước trong khu vực

Triển lãm quốc tế Nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ 2013 (Vietnam Int’l Retail + Franchise show - VIETRF 2013) được tổ chức thường niên và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành. Triển lãm lần thứ 5 được tổ chức từ ngày 31-10 đến 2-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC; quận 7, TP HCM) do COEX, Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA), KOTRA, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) đồng tổ chức.
Nhượng quyền thương hiệu đang trở thành nhu cầu trên thị trường. (Ảnh chỉ có tính minh họa) Ảnh: Hồng Thúy

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên giữa Việt Nam và các nước trong khu vực. Triển lãm VIETRF 2013 có sự tham gia của 250 gian hàng gần 150 công ty tại 9 nước trên thế giới và Việt Nam. Triển lãm thu hút sự tham gia của các công ty, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như: Highlands Coffee, Pho24, Dalat Milk, Tous Les Jours, Baskin Robbins, Me Trang Coffee, Ong Kim… Ngoài những thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, triển lãm còn mang đến các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất từ nước ngoài và Việt Nam, với mục tiêu xây dựng cửa hàng bán lẻ hiện đại như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế cà phê… Bên cạnh các khu gian hàng quốc gia, triển lãm năm nay có sự tham gia đông đảo của các công ty đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Anh, Úc, Mỹ…

Đặc biệt, tại triển lãm VIETRF 2013 sẽ diễn ra triển lãm sản phẩm Hàn Quốc đồng tổ chức trong 3 ngày sự kiện. Đây là nơi trưng bày nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí và lưu niệm, thiết bị điện tử…, một trải nghiệm đích thực về Hàn Quốc duy nhất tại đây.

Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin tiên tiến nhất trong ngành về các vấn đề liên quan đến ngành bán lẻ và nhượng quyền. Tại đây, các tên tuổi hàng đầu trong giới sẽ đưa đến những thông tin hữu ích và đáng tin cậy về tình hình thị trường bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam. Hội thảo có sự góp mặt của: Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam, Viet Franchise, CBRE, Limcharoen, Công ty Quốc tế Việt Thái, Hiệp hội Chuỗi cung ứng Việt Nam, VCI Legal… Tham gia hội thảo chuyên đề của Vietnam Int’l Retail + Franchise show 2013 là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm thông tin và mở rộng mối quan hệ trong ngành.

Ngoài ra, VIETRF là mô hình triển lãm chuyên nghiệp, đơn vị tổ chức thiết lập các buổi gặp gỡ giao thương trực tiếp 1:1 giữa đơn vị triển lãm nước ngoài, Việt Nam với những cá nhân/công ty có mong muốn hợp tác. Các buổi gặp gỡ này sẽ có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và được tổ chức tại quầy giao thương hoặc quầy riêng của các đơn vị triển lãm.

Triển lãm Vietnam Int’l Retail + Franchise show 2013 thực sự là hoạt động hiệu quả nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành bán lẻ Việt Nam.

Ngọc Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI