Cơ hội vay vốn lãi suất 0%

Tin mới

04/08/2013 10:28

Với lãi suất 0%/năm tháng đầu tiên, cơ hội vay vốn giá rẻ tại HDBank vẫn đang mở ra cho khách hàng đến hết ngày 31-12-2013

Hiện các ngân hàng (NH) đang đưa ra hàng loạt chương trình cho vay ưu đãi lớn. Đây được xem là thời điểm tốt để vay vốn, đặc biệt là vay tiêu dùng của cá nhân và vay phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ.


Nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá đây là thời điểm tốt để vay vốn ngân hàng

Làm giàu với lãi suất siêu hấp dẫn

Với những điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng. Chọn NH nào để cùng hợp tác trong các kế hoạch tài chính của mình? Bí quyết của nhiều khách hàng đã từng làm giàu thành công từ nguồn vốn ưu đãi của các NH là nên chọn vay ở NH vừa bảo đảm uy tín vừa có mức lãi suất hấp dẫn.

HDBank là một trong số các NH được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn trong thời gian qua. Đặc biệt, với gói tín dụng 1.000 tỉ đồng lãi suất siêu hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân, HDBank đang mang lại cơ hội tiếp cận nguồn vốn rẻ đến khách hàng trên cả nước. Theo đó, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất 0%/năm tháng đầu tiên, cố định 11,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên; và lãi suất 0%/năm tháng đầu tiên, cố định 12,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 200 triệu đồng - dưới 500 triệu đồng.

Cơ hội vay vốn giá rẻ tại HDBank vẫn đang mở ra cho khách hàng đến hết ngày 31-12. Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của chương trình sẽ được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng.

Có thể nói đây là giải pháp tài chính tối ưu cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây/ sửa nhà, tiêu dùng và sản xuất kinh doanh. Bởi thực tế hiện nay cho thấy nhu cầu vay vốn của DN và người dân vẫn rất cao. Một bộ phận lớn người dân và DN vẫn trông chờ những gói tín dụng hợp lý nhất để đẩy mạnh sản xuất thời gian nước rút cuối năm cũng như phục vụ nhu cầu tiêu dùng như: mua nhà, xây/ sửa nhà, mua xe…

Thời điểm thuận lợi để vay vốn

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, với sự ổn định của lãi suất cho vay VNĐ cùng những chương trình ưu đãi lớn của các NH, đây là thời điểm thuận lợi cho những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

Thực tế, nhiều khách hàng sau khi vay vốn với lãi suất ưu đãi tại HDBank đã có những thành công bước đầu. Anh Trần Minh, chủ DN sản xuất bao bì ở Đồng Nai, cho hay công ty anh có kế hoạch sửa lại khu sản xuất và mở rộng mặt hàng nhưng chưa thực hiện được do thiếu vốn, vay NH thì “ngại” lãi suất cao. Từ khi biết gói tín dụng ưu đãi này của HDBank, anh đã yên tâm thực hiện dự định của mình với nguồn vốn vay 2,5 tỉ đồng. “Công ty chúng tôi sau khi sửa chữa và mở rộng mặt hàng đã kịp xuất khẩu những lô hàng đầu tiên. Với bước đầu thuận lợi này, khả năng thu hồi vốn của công ty là rất cao” - anh Trần Minh hào hứng.

Còn cô Lê Thư (quận Tân Bình, TP HCM) lại đánh giá cao khâu giải quyết thủ tục và giải ngân nhanh chóng của HDBank. Từ khi cô đặt vấn đề vay đến khi được giải ngân 1,5 tỉ đồng chưa đến một tuần. Còn tính từ thời điểm thẩm định hồ sơ đến lúc nhận được tiền, chỉ trong một ngày.

Với chương trình ưu đãi này của HDBank, khách hàng đã được biết đến một giải pháp tài chính tối ưu, góp phần hoàn thành các kế hoạch cá nhân và sản xuất kinh doanh. Từ đây, NH và DN, người dân đã được kết nối mạnh mẽ, mang lại những tín hiệu vui cho nền kinh tế.

Bài và ảnh: Phan Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI